22 chiếc đồng hồ Timex mà bất kỳ người hâm mộ nghiêm túc nào cũng nên biết

MENU

Thương hiệu đang ở giữa thời kỳ hoàng kim, vì vậy hãy tìm hiểu những thứ tốt nhất mà nó cung cấp.

đồng hồ timexbiểu tượng pinterest

Dù bạn có tin hay không thì tùy, đã có một thời, cách đây không lâu, khi đồng hồ Timex không phải là mặt hàng hot nhất. Bạn có thể đi dạo trong cửa hàng bách hóa địa phương và chọn các kiểu dáng, nhiều kiểu dáng trong số đó bạn có thể tìm thấy với mức chiết khấu khá hấp dẫn. Nhưng trong khi Timex vẫn là một thương hiệu dành cho mọi người, cung cấp cho người mua sắm những chiếc đồng hồ được sản xuất tốt với mức giá không làm bạn cay mắt, thì những ngày vô tư nhặt chiếc đồng hồ yêu thích của bạn từ bộ sưu tập đã qua.

Truy cập trang web của Timex và bắt đầu nhấp chuột xung quanh và bạn sẽ thấy những gì chúng tôi đang nói đến. Một chiếc GMT tuyệt vời với mức giá mà bạn không thể tin được? Tốt hơn hết hãy sẵn sàng “tham gia danh sách chờ”, như trang này gợi ý cho một số mẫu phổ biến nhất của nó. Quan tâm đến một trong những nhóm hợp tác của thương hiệu với các nhãn như Adsum, Patta hoặc YMC? Tin xấu hơn nữa: Tất cả đều đã hết hàng. Và thậm chí đừng để chúng tôi bắt đầu về việc khó khăn như thế nào khi chạm tay vào một bản phát hành lại Q Timex lấy cảm hứng từ thợ lặn cổ điển khi nó được phát hành lần đầu. Bạn cũng có thể đang cố gắng du hành thời gian thực tế trở lại năm 1978 để ghi điểm ban đầu.

Rất may, Q Timex trước đây đã ám ảnh rất nhiều giấc mơ của các nhà sưu tập giờ đây luôn có hàng trong kho, cũng như một loạt những chiếc đồng hồ tuyệt vời khác của thương hiệu. Nhưng nhu cầu gia tăng là một tín hiệu rõ ràng rằng Timex chính thức nằm trong danh sách những cuốn sách hay dành cho những nhà sưu tập dày dạn kinh nghiệm cũng như những người mới tập chơi đồng hồ. Chúng ta đang ở giữa thời kỳ hoàng kim, với các phiên bản giới hạn được tung ra cùng với các bản phát hành chung bởi vì, tốt, sản lượng của công ty chỉ tốt như vậy. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm đồng hồ tự động hay đồng hồ thạch anh, thứ gì đó sang trọng hay chắc chắn, đồng hồ bấm giờ hay đồng hồ ba kim đơn giản, bạn nên biết chính xác những gì hiện đang được cung cấp.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp 22 chiếc đồng hồ Timex tốt nhất hiện có, từ những chiếc đồng hồ cổ điển như Easy Reader cho đến những chiếc đồng hồ mới từ sự hợp tác với Todd Snyder, để cung cấp cho bạn thông tin cơ bản. Chúc may mắn và đây là hy vọng bạn không phải tham gia bất kỳ danh sách chờ nào.

Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ 38mm Q Timex Reissue

Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ Timex Q Timex Reissue 38mm

Một vẻ đẹp lấy cảm hứng từ thợ lặn đã bán hết nhanh chóng khi nó được phát hành lần đầu tiên đến nỗi nó đã trở thành một thứ gì đó cổ điển được sùng bái ngay lập tức. Giờ đây, bạn có thể chạm tay vào nó một cách dễ dàng—và bạn nên làm như vậy.

Đồng hồ đeo tay bằng da Waterbury Classic 40mm

Đồng hồ đeo tay dây da Timex Waterbury Classic 40mm

Được đặt tên theo Công ty Đồng hồ Waterbury, được thành lập vào năm 1854 và cuối cùng trở thành Timex mà chúng ta biết ngày nay, bộ sưu tập Waterbury chứa đựng những thiết kế cơ bản nhất của Timex. Trường hợp điển hình: chiếc đồng hồ ba kim cổ điển này.

Đồng hồ đeo tay dây da Marlin 34mm

Đồng hồ đeo tay Timex Marlin 34mm dây da

Phát hành lại phong cách thập niên 60 với chuyển động cơ học lên cót bằng tay để khởi động, Marlin là bằng chứng cho thấy thiết kế tuyệt vời thực sự vượt thời gian.

Đồng hồ đeo tay bằng da Marlin Automatic California Dial 40mm

Đồng hồ Timex Marlin Automatic California Dial 40mm Dây da

Nếu đường kính 34mm dành riêng cho thời đại của Marlin lên dây cót bằng tay cảm thấy hơi nhỏ so với cổ tay của bạn, thì Timex cũng cung cấp phiên bản 4omm với chuyển động tự động.

Đồng hồ đeo tay bằng vải Expedition Scout 40mm

Đồng hồ đeo tay dây vải Timex Expedition Scout 40mm

Một chiếc đồng hồ dã chiến được tính toán với mức giá không thể đánh bại.

Đồng hồ dây da tự động Navi XL 41mm

Đồng hồ Timex Navi XL Automatic 41mm dây da

$259 TẠI TIMEX$259 AT TIMEX$259 TẠI ZAPPOS$259 AT ZAPPOS

Lấy cảm hứng từ một số chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thợ lặn sớm nhất mà Timex sản xuất, Navi XL hiện đại hóa mọi thứ với vỏ 41mm vạm vỡ (nhưng không quá lớn) và chuyển động tự động.

Giorgio Galli S1 Automatic

Timex Giorgio Galli S1 tự động

S1 là Timex nhiều nhất của Timexes, như giám đốc sáng tạo Giorgio Galli sẽ nói. Nó đắt hơn, đúng vậy, nhưng nếu xét đến chất lượng của vật liệu, độ phức tạp của thiết kế—hãy chú ý đến các đường nét bao quát của vỏ khung xương—và độ chính xác của bộ chuyển động, nó thực sự sẽ đắt hơn rất nhiều. Đó là vẻ đẹp (và giá trị) của Timex thời hiện đại.

Đồng hồ đeo tay bằng da 41mm của American Documents

Đồng hồ Timex American Documents 41mm Dây da

Nói về những sản phẩm ở mức cao hơn trong phổ giá Timex, cho phép chúng tôi giới thiệu chiếc đồng hồ American Documents. Bộ máy là của Thụy Sĩ, nhưng phần còn lại – dây đeo bằng da, thép làm vỏ – hoàn toàn là của Mỹ. Đó là một minh chứng cho truyền thống thủ công liên tục của đất nước.

Đồng hồ tự động M79 40mm

Đồng hồ tự động Timex M79 40mm

Hãy coi M79 là anh em họ cũ của Q Timex Reissue được người hâm mộ yêu thích. Nó lớn hơn một chút—tất cả đều tốt hơn để giữ chuyển động tự động đó—nhưng vẫn mang lại sự hấp dẫn của thợ lặn cổ điển theo từng đợt.

Đồng hồ dây da 41mm Chronograph tiêu chuẩn

Đồng hồ Timex Standard Chronograph 41mm Dây da

Nếu bạn đang tìm kiếm loại đồng hồ bấm giờ mà bạn có thể đeo hàng ngày, bạn vừa tìm thấy nó.

Đồng hồ MK1 "Đen + Trắng" 40mm

Đồng hồ Timex x Todd Snyder MK1 “Đen + Trắng” 40mm

Ra hiệu về phía phòng sau ] Chúng ta hãy dành một chút thời gian để tập trung vào sự hợp tác luôn bổ ích của Timex với Todd Snyder. Đầu tiên, độ tương phản cao này được thực hiện trên đồng hồ quân sự.

Đồng hồ tự động Ranger 41mm tiện ích

Đồng hồ tự động Timex x Todd Snyder Utility Ranger 41mm

Tiếp theo, một đoạn giới thiệu về Navi XL, lần này với mặt số và dây đeo màu ô liu được bổ sung bởi viền màu cam. “Tôi muốn tạo ra một chiếc đồng hồ gợi nhớ đến đồng hồ lặn và đồng hồ cổ điển,” Synder nói về thiết kế. “Một chiếc đồng hồ trông giống như nó đã từng tham gia các chuyến thám hiểm xuyên rừng, xuống một số thác ghềnh và ra biển.”

Cửa hàng rượu After Dark 38mm Automatic Watch

Đồng hồ Timex x Todd Snyder Alcoholor Store After Dark 38mm Automatic

Là một bài ca ngợi địa điểm Cửa hàng rượu mang tính biểu tượng ở NYC, nơi từng có cửa hàng J.Crew và hiện có cửa hàng Todd Snyder hàng đầu, chiếc đồng hồ này nói lên nét quyến rũ cổ điển và tình yêu với cuộc sống về đêm.

Q Timex Marmont 1975 Reissue Day-Date Đồng hồ đeo tay bằng da 38mm

Đồng hồ Timex Q Timex Marmont 1975 Reissue Day-Date 38mm Dây đeo bằng da

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp có vỏ đệm, tông vàng này là chiếc đồng hồ duy nhất trong danh sách này hiện có danh sách chờ. Chúng tôi biết đó là một chút thất vọng, nhưng hãy nghĩ về nó như một lời mời để trải nghiệm một chút hài lòng bị trì hoãn.

Đồng hồ đeo tay bằng da Waterbury GMT 39mm SST truyền thống

Đồng hồ đeo tay dây da Timex Waterbury truyền thống GMT 39mm SST

Hãy nhớ rằng GMT mà chúng ta đã nói về cách trở lại trong phần giới thiệu của câu chuyện này? Đây chính là nó.  nó có sẵn để mua ngay lập tức, không giống như người anh em có dây đeo bằng thép, mặt số màu xanh hải quân của nó.

Đồng hồ đeo tay bằng vải 43mm Harborside Coast

Đồng hồ Timex Harbourside Coast 43mm Dây vải

Là một trong những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thợ lặn lớn nhất trong dòng sản phẩm của Timex với đường kính khổng lồ 43mm, Harborside cũng tình cờ đi kèm với một mức giá nhỏ thú vị.

Đồng hồ đeo tay mở rộng bằng thép không gỉ T80 34mm

Đồng hồ dây đeo mở rộng bằng thép không gỉ Timex T80 34mm

Bởi vì đôi khi, bạn phải sử dụng kỹ thuật số.

Đồng hồ đeo tay bằng nhựa kích thước đầy đủ 42mm IRONMAN Essential 10

Đồng hồ đeo tay Timex IRONMAN Essential 10 Full-Size 42mm Dây nhựa

Nếu T80 không đủ mạnh đối với bạn, thì chiếc đồng hồ Người sắt gần như chống đạn chết tiệt này sẽ làm được điều đó.

Đồng hồ đeo tay dây đeo nhanh bằng vải 35mm Easy Reader

Đồng hồ Timex Easy Reader 35mm Dây đeo nhanh bằng vải

Quay trở lại thiết kế của thập niên 70, Easy Reader là sự đơn giản ở mức tốt nhất và là bằng chứng cho thấy nếu nó không bị hỏng thì bạn không cần phải sửa nó.

Đồng hồ da 2 mảnh 40mm của Weekender

Đồng hồ dây da Timex Weekender 2 mảnh 40mm

Trong cuộc tranh luận tích cực với Easy Reader cho tiêu đề “Timex rất có thể đã giới thiệu bạn với Timexes” là Weekender. Nó chứa thêm một chút thông tin trên mặt số, nhưng vẫn mang lại cảm giác tinh túy, à…Timex.

Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ Midtown 38mm

Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ Timex Midtown 38mm

Một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp cho các cuộc họp kinh doanh lớn ở (bạn đoán nó) Midtown hoặc những đêm vui vẻ trong thị trấn của bạn.

Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ ngày/ngày truyền thống Waterbury 39mm

Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ Timex Waterbury Ngày/Ngày truyền thống 39mm

Quay trở lại với các thiết kế được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 30 và trở nên phổ biến vào giữa thế kỷ 20, chiếc đồng hồ quay số theo ngành này từ bộ sưu tập Waterbury trông vẫn rất bắt mắt ngày nay.

MỘT SỐ MẪU DÂY ĐỒNG HỒ RAM LEATHER