Chính sách Đổi trả và Bảo hàng của RAM Leather

  1. Đổi/trả hàng trong vòng 33 ngàyNếu lỗi từ nhà sản xuất.

Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào nếu lỗi từ RAM LEATHER nhé!

Lưu ý: Mỗi hóa đơn chỉ được đổi trả 1 lần duy nhất

Ví dụ 1: Nếu sản phẩm bị lỗi.  Sản phẩm bạn mua 500k. Phí ship 30k. Bạn nhận hàng và thanh toán 530K. Bạn sử dụng 10 ngày, sản phẩm bị lỗi nên bạn muốn trả hàng thì RAM vẫn hoàn đủ cho bạn 530k.

Ví dụ 2: Nếu sản phẩm không bị lỗi thì có được đổi trả không nhỉ? Câu trả lời là có nếu sản phẩm hoàn toàn chưa qua sử dụng, còn mới 100%. Bạn mua sản phẩm về tặng bạn, nhưng bạn không thích. RAM vẫn hỗ trợ đổi hoặc hoàn tiền lại cho bạn bình thường nhé!

 Tại sao RAM lại làm vậy?

  • Đơn giản là vì RAM muốn khách hàng của RAM thật sự yêu thích và sử dụng sản phẩm của RAM một cách thoải mái và vui vẻ nhất!
  1. Bảo hành 1 năm (12 tháng): Toàn bộ sản phẩm của RAM đều được bảo hành 12 tháng. 
  1. Đổi hàng dễ dàng & tận nơi: Bạn sẽ không phải dãi nắng, dầm mưa đi ra bưu điện để gửi hàng về cho RAM, rồi lại đợi chờ RAM gửi sản phẩm mới về. Bạn hãy cứ ở yên đấy, mọi thứ cứ để RAM lo nhé! RAM sẽ giao sản phẩm mới tới và thu hồi sản phẩm cũ về.

Bạn chỉ cần hỗ trợ RAM 1 xíu, chính là đóng gói sản phẩm cũ lại để đưa bưu tá khi bưu tá giao hàng nhé!

  1. Trả hàng – Hoàn tiền: Nhanh chóng và miễn phí.
  • Tình huống 1: Nếu bạn đến trực tiếp store: nhân viên của RAM sẽ kiểm tra sản phẩm và xử lý ngay lúc đó cho bạn. RAM cam kết toàn bộ quá trình không quá 30 phút.
  • Tình huống 2: Nếu bạn gửi online. Bạn hãy ghi Tên + SĐT liên hệ và Thông tin tài khoản nhận tiền kèm theo hàng.

Bạn cho RAM xin 24 tiếng sau khi nhận hàng để kiểm tra sản phẩm đã qua xử dụng hay chưa, sản phẩm có đúng là lỗi của RAM hay không? -> Nếu đủ và đạt điều kiện. Tiền sẽ được hoàn vào tài khoản bạn trong vòng 24 tiếng sau khi RAM nhận được sản phẩm.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Hotline: 0937 811 444 – 090 1215 444 

Các sản phẩm của RAM Leather

-39%