20 Chiếc Đồng Hồ Daniel Wellington (DW) Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Daniel Wellington là một thương hiệu đồng hồ chỉ mới tồn tại từ năm 2011. Trong vòng chưa đầy một thập kỷ, danh tiếng của những chiếc đồng hồ đã mang lại sự công nhận cho thương hiệu, gia tăng sự thành công của công ty và tạo ra một lượng khách hàng trung thành ấn tượng với đồng hồ. tính thẩm mỹ, sự lựa chọn và hiệu suất của những chiếc đồng hồ sang trọng. Dưới đây là 20 chiếc đồng hồ Daniel Wellington tốt nhất mọi thời đại theo mức độ phổ biến của chúng.

Liên kết biểu tượng Daniel Wellington

Mục lục hiển thị 

20. Liên kết biểu tượng Daniel Wellington

Iconic Link là một trong những chiếc đồng hồ nữ phổ biến nhất trong bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của Daniel Wellington. Đây là một mô hình giá cả phải chăng có giá hơn 200 đô la một chút. Đó là một chiếc đồng hồ nữ hiện đại với thiết kế cổ điển. Vỏ được làm bằng vật liệu thép không gỉ 316L và bạn có thể tìm thấy phiên bản này với các lựa chọn chiều rộng 28, 32 hoặc 36 mm với độ sâu 9 mm. Nó được cung cấp bởi một phong trào thạch anh Nhật Bản. Mặt số của phiên bản vàng hồng có màu đen với mặt số sạch sẽ có các chỉ báo giờ và các kim bằng vàng hồng cho khả năng đọc tuyệt vời. Vòng đeo tay cũng được làm bằng các mắt xích bằng thép không gỉ với lớp mạ vàng hồng. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 3 ATM, điều đó có nghĩa là bạn có thể an toàn khi đeo dưới trời mưa, nhưng không phải khi tắm hoặc khi tham gia các hoạt động dưới nước.

Daniel Wellington Petite Dover

19. Daniel Wellington Petite Dover

Petite Dover có kích thước vỏ 28 hoặc 32 mm. Vỏ được làm bằng vật liệu thép không gỉ có tông màu vàng hồng với độ mỏng 6 mm. Mặt số có màu đen đơn giản cổ điển với ứng dụng các chỉ số và kim bằng vàng hồng cho độ rõ đáng kinh ngạc trong một thiết kế cực kỳ sạch sẽ. Đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản. Nó đi kèm với dây đeo Nato màu trắng và dây đai của mẫu này có thể hoán đổi cho nhau để thay đổi hình thức. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Daniel Wellington Petite Bondi

18. Daniel Wellington Petite Bondi

Petite Bondi có lựa chọn chiều rộng vỏ 28 hoặc 32 mm với cấu hình mỏng có chiều sâu 6 mm. Tính thẩm mỹ tinh tế của chiếc đồng hồ này rất nữ tính với mặt số sạch sẽ với các chi tiết tông màu đen và vàng hồng cho các chỉ số và kim. Dây đeo được làm bằng da màu trắng. Đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản. Dây đeo có thể điều chỉnh từ 5,7 inch đến tối đa 7,3 inch. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Daniel Wellington Petite Melrose

17. Daniel Wellington Petite Melrose

Petite Melrose là mẫu đồng hồ cổ điển vượt thời gian với mặt số màu trắng vỏ trứng với các cọc số và kim có tông màu vàng hồng tương phản tuyệt vời. Mặt số tối giản và sạch sẽ. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L có tông vàng hồng với dây đeo lưới phù hợp được làm từ chất liệu tương tự. Đây là đồng hồ đeo tay dành cho nữ có kiểu dáng siêu mỏng với độ dày vỏ chỉ 6 mm. Nó được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản và có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Đồng hồ Daniel Wellington

16. Daniel Wellington Petite Sterling

Petite Sterling là một thiết kế cổ điển khác của Daniel Wellington. Nó có nhiều lựa chọn chiều rộng vỏ từ 28 mm đến 36 mm với độ dày chỉ 6 mm. Chất liệu của vỏ là thép không gỉ 316L và nó đi kèm với dây đeo lưới phù hợp bằng thép không gỉ. Đồng hồ này được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản và có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Daniel Wellington Classic Bayswater

15. Đồng hồ Daniel Wellington Classic Bayswater dây nylon

Đây là một mẫu xinh xắn có vỏ bằng thép không gỉ với tấm mạ vàng có chiều rộng 36 mm. Mặt số sạch sẽ và đơn giản với các cọc số thanh và gờ làm bằng thép không gỉ theo kiểu cố định với lớp hoàn thiện bóng bẩy. Nó được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản và đi kèm với dây đeo bằng da có khóa đóng. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 3 ATM>

Daniel Wellington Cổ Điển Roselyn

14. Đồng hồ Daniel Wellington cổ điển Roselyn

Classic Roselyn đi kèm với dây đeo nylon có khóa đóng. Vỏ được làm bằng thép không gỉ với một tấm vàng và có chiều rộng 36 mm. Một mặt kính pha lê khoáng bảo vệ mặt số bên dưới. Nó được cung cấp bởi một phong trào thạch anh Nhật Bản. Đồng hồ đeo tay DANIEL WELLINGTON Classic Roselyn Nylon, 36mm, Chính, màu, ĐỎ/ TRẮNG/ VÀNG HỒNG

13. Đồng hồ dây đeo Nato cổ điển của Daniel Wellington

Phiên bản cổ điển này có vỏ làm bằng thép không gỉ có đường kính 40 mm. Trên mặt số, các chỉ số thanh rất dễ đọc và các chỉ số cũng như kim được hoàn thiện bóng bẩy để có độ tương phản tuyệt vời so với mặt số. Đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản và mặt số được bảo vệ bằng tinh thể khoáng cứng. Dây đeo Nato được làm bằng nylon với khóa đóng.​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Wellington Petite Ashford

12. Dây đeo lưới Daniel Wellington Petite Ashfield

Petite Ashfield có dây đeo dạng lưới xinh xắn làm bằng thép không gỉ với tông vàng. Vỏ được làm bằng thép không gỉ với tông vàng và có đường kính 36 mm. Vòng đeo tay dạng lưới có kiểu đóng khóa an toàn. Đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản và được bảo vệ bằng mặt kính pha lê khoáng.

Daniel Wellington Classic Sheffield

11. Daniel Wellington Classic Sheffield

Sheffield cổ điển có vỏ làm bằng vật liệu thép không gỉ 316L mạ kép với chiều rộng 40 mm và độ dày chỉ 6 mm để tạo nên một kiểu dáng mỏng. Mặt số màu đen với các cọc số và kim được đánh bóng tạo nên sự tương phản đáng yêu trên mặt số đơn giản và tối giản. Nó được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản và dây đeo được làm từ da thật của Ý.

Daniel Wellington cổ điển Cornwall

10. Đồng hồ Daniel Wellington Classic Cornwall

Classic Cornwall có mặt số cổ điển đặc biệt màu đen với cọc số thanh tương phản và kim được đánh bóng. Vỏ được làm từ thép không gỉ mạ kép và có chiều rộng 40 mm và độ dày 6 mm. Dây đeo là một chiếc Nato màu đen và đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh của Nhật Bản.

Daniel Wellington Durham

9. Đồng hồ Daniel Wellington Dapper Durham

Tính năng đáng chú ý nhất của đồng hồ Dapper Durham là dây đeo bằng da Durham đã được xử lý thủ công bằng dầu thực vật để tạo ra một lớp gỉ riêng cho từng mẫu trong dòng. Điều này có nghĩa là sẽ không có hai chiếc đồng hồ nào trong bộ sưu tập giống hệt nhau. Vỏ được làm bằng vật liệu thép không gỉ 316L mạ kép và có kích thước chiều rộng 34 mm và độ dày 7 mm. Một bộ máy thạch anh Nhật Bản cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này. Mặt số có màu trắng vỏ trứng với các cọc số và kim được đánh bóng để tạo hiệu ứng tương phản đáng yêu.

Daniel Wellington Petite St. Mawes

8. Đồng hồ Daniel Wellington Petite St. Mawes

Đồng hồ Petite St. Mawes là một trong những mẫu phổ biến hơn trong dòng đồng hồ Daniel Wellington. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L mạ kép, có gờ phù hợp và có đường kính 32 mm, dày 6 mm để có kiểu dáng mỏng và vừa vặn thoải mái. Đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản. Dây đeo được làm bằng da thật của Ý.

Daniel Wellington cổ điển Nam Hampton

7. Đồng hồ cổ điển Southampton của Daniel Wellington

Southampton Cổ điển là một chiếc đồng hồ tinh tế có vỏ làm bằng thép không gỉ 316L mạ kép để tăng độ bền và độ bền. Nó có kích thước 36 mm chiều rộng và 6 mm chiều sâu cho một kiểu dáng mỏng và nhẹ. Mặt số có màu trắng vỏ trứng với các cọc số và kim được đánh bóng. Nó được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản và dây đeo Nato có thể hoán đổi cho nhau. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Daniel Wellington cổ điển Bristol

6. Đồng hồ Daniel Wellington cổ điển Bristol

Đồng hồ Classic Bristol có dây đeo thoải mái làm bằng da thật của Ý màu nâu sẫm. Vỏ được làm bằng vật liệu thép không gỉ 316L mạ kép, có chiều rộng 40 mm và chiều sâu 6 mm. Mặt số màu đen với các kim và vạch chỉ số được đánh bóng. Đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy thạch anh Nhật Bản và có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Daniel Wellington Classic Petite Sheffield

5. Đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite Sheffield

Đồng hồ Classic Petite Sheffield có vỏ nhỏ hơn với chiều rộng 32 mm và chiều sâu 6 mm. Vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ. Mặt số có màu trắng vỏ trứng với các vạch chỉ giờ hình dùi cui. nó được bảo vệ bằng kính pha lê khoáng. Bộ chuyển động là cỡ nòng Miyota GL20 của Nhật Bản có pin đi kèm. Dây đeo được làm bằng da màu đen và nó có thể hoán đổi cho nhau. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Daniel Wellington Classic Petite St. Mawes

4. Đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite St. Mawes

Classic Petite St. Mawes có vỏ rộng 32mm được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ mạ. Mặt số có màu trắng vỏ trứng và được trang trí bằng các vạch chỉ giờ dạng dùi cui được đánh bóng và phủ một lớp tinh thể khoáng cứng. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ chuyển động Miyota cỡ nòng GL20 của Nhật Bản. Dây đeo bằng da màu nâu có thể hoán đổi cho nhau và chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Daniel Wellington Classic Glasgow

3. Daniel Wellington Cổ điển Glasgow Winchester

Classic Glasgow Winchester được làm bằng vỏ thép không gỉ mạ có chiều rộng 36 mm. Mặt số hình tròn và có các vạch chỉ giờ hình dùi cui được đánh bóng, được bao phủ bởi một lớp kính pha lê khoáng. Đồng hồ được cung cấp bởi bộ chuyển động Miyota cỡ nòng GL20 của Nhật Bản với pin đi kèm và nó có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Daniel Wellington cổ điển Canterbury

2. Đồng hồ Canterbury cổ điển dành cho nam của Daniel Wellington

Đồng hồ Classic Canterbury có vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L với chiều rộng 40 mm. Vòng bezel là loại cố định và được làm bằng chất liệu giống như vỏ. Mặt số màu trắng và được phủ một lớp tinh thể khoáng có khả năng chống trầy xước. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản với các chức năng giờ và phút. Nó đi kèm với dây đeo bằng nylon Nato có móc cài tang và chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 100 feet.

Daniel Wellington cổ điển Winchester

1. Daniel Wellington Winchester Nato nylon sang trọng dành cho nữ

Phiên bản này của Winchester có vỏ được làm bằng thép không gỉ với kích thước đường kính 34 mm và chiều sâu 6 mm để mang lại sự thoải mái tối đa và kiểu dáng thanh mảnh. Vòng bezel được cố định và cũng được làm bằng thép không gỉ. Mặt số màu trắng với các kim và vạch chỉ giờ có tông màu vàng hồng mang đến tính thẩm mỹ cổ điển đáng yêu trong một cách trình bày rõ ràng. Dây đeo theo phong cách Nato bằng nylon với móc cài rối. Đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh Nhật Bản và mặt số được bảo vệ bằng kính pha lê khoáng. Đồng hồ này có khả năng chịu nước lên đến 100 feet.

 

MỘT SỐ MẪU DÂY ĐỒNG HỒ RAM LEATHER