Top 10 Đồng hồ Fossil tốt nhất, đáng mua nhất

MENU

Top 10 Đồng hồ Fossil tốt nhất [Danh sách & Hướng dẫn]

Top 10 Đồng hồ Fossil tốt nhất [Danh sách & Hướng dẫn]

Fossil là một thương hiệu đồng hồ đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Thương hiệu được biết đến với việc tạo ra những chiếc đồng hồ thời trang và giá cả phải chăng, tập trung vào thiết kế và phong cách.

 

Fossil là một tập đoàn đồng hồ lớn sở hữu một số lượng lớn các thương hiệu đồng hồ ngoài Fossil. Điều này bao gồm các thương hiệu như Skagen Đan Mạch, Đồng hồ Zodiac, Misfit, v.v. Như đã nói, đây là một trong những tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới và kết quả là tập đoàn này đã có thể thiết lập bí quyết và chuyên môn tuyệt vời trong sản xuất đồng hồ. Fossil với tư cách là một tập đoàn chủ yếu được biết đến với việc tạo ra những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng, và Fossil cũng vậy. Với suy nghĩ này, tập đoàn Fossil có nguồn lực lớn trong sản xuất hàng loạt, giúp giảm giá đồng thời duy trì chất lượng của sản phẩm.

Đồng hồ hóa thạch Bối cảnh và lịch sử

Fossil được thành lập vào năm 1984 bởi Tom Kartsotis. Công ty ngày nay có trụ sở tại Richardson, Texas. Như đã đề cập, Fossil sở hữu một số lượng lớn các thương hiệu dưới sự bảo trợ của mình và cũng được cấp phép sản xuất sản phẩm cho các thương hiệu như Puma, Michael Kors và DKNY, v.v.

Anh trai của Tom Kartsotis, Kosta Kartsotis cũng sở hữu một phần lớn khoảng 12,5% cổ phần của Fossil. Cái tên Fossil bắt nguồn từ biệt danh mà hai anh em đặt cho cha của họ.

Công ty khởi đầu là một doanh nghiệp bán lẻ nhập khẩu các sản phẩm được sản xuất tại Viễn Đông, tập trung vào đồng hồ thời trang. Trọng tâm chính của công ty là đồng hồ thời trang giá cả phải chăng, và từ đó, công ty đã mở rộng và bắt đầu thiết kế và sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình.

Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi có thể kiếm tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện mà bạn không phải trả thêm phí.

Đồng hồ Fossil tốt nhất

Khi thảo luận về “đồng hồ tốt nhất”, nó luôn hơi phức tạp vì nó phụ thuộc vào yếu tố bạn xem xét. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những chiếc đồng hồ Fossil phổ biến nhất và đã nhận được những đánh giá tốt nhất. Và nếu chúng ta tin tưởng vào ý kiến ​​của đám đông, thì những chiếc đồng hồ Fossil phổ biến nhất có thể là những chiếc đồng hồ bạn sẽ hài lòng nhất.

Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những chiếc đồng hồ Fossil phổ biến nhất.


Đồng hồ bấm giờ thép thạch anh Fossil Decker

 

Bắt đầu, đồng hồ bấm giờ thạch anh Fossil Decker là một chiếc đồng hồ thể thao và nam tính với thiết kế cổ điển nhưng cồng kềnh.

Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ các yếu tố từ Bảo tàng Chuyến bay Texas và do đó, là một chiếc đồng hồ bấm giờ lấy cảm hứng từ ngành hàng không. Với sức hấp dẫn thể thao, nó là một chiếc đồng hồ linh hoạt tuyệt vời phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Nó có đường kính 4mm và có một tinh thể khoáng chất ở trên. Đồng hồ được cung cấp bởi một phong trào đồng hồ bấm giờ thạch anh.

Đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 100m/330 feet và phù hợp để bơi nhưng không lặn.

thông số kỹ thuật

 • Chống nước : 100m/330feet
 • Đường kính : 44mm
 • Pha lê : Kính khoáng
 • Chiều rộng vấu : 22mm
 • Chuyển động : đồng hồ bấm giờ thạch anh

Đồng hồ đeo tay bằng thép thạch anh của Fossil Coachman

 

Đồng hồ bấm giờ Fossil Coachman là một chiếc đồng hồ bấm giờ mạnh mẽ và đồ sộ với thiết kế độc đáo. Điều đáng biết là chiếc đồng hồ này có sẵn trong một vài lần lặp lại khác nhau với các tùy chọn dây đeo và màu sắc mặt số khác nhau.

Đồng hồ được trang bị vỏ thép không gỉ lớn 45mm và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy đồng hồ bấm giờ thạch anh. Trên cùng của trường hợp đặt một tinh thể khoáng cứng. Đồng hồ có khả năng chịu nước đến 100m/330 feet.

Chiếc đồng hồ này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao và độc đáo, cứng cáp như vẻ ngoài của nó và có sự hiện diện tuyệt vời trên cổ tay.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 45mm
 • Chuyển động : đồng hồ bấm giờ thạch anh
 • Pha lê : Kính khoáng
 • Chống nước : 100m/330feet

Đồng hồ bấm giờ thạch anh thép Fossil Grant

 

Fossil Grant là một chiếc đồng hồ bấm giờ kiểu dáng đẹp và cổ điển với thiết kế thể thao nhưng tinh tế, hoạt động hoàn hảo cho trang phục hàng ngày.

Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ với đường kính 44mm, chiều rộng vấu 22mm và mặt kính khoáng ở trên. Nó được cung cấp bởi một phong trào đồng hồ bấm giờ thạch anh. Giống như nhiều đồng hồ của Fossil, nó có sẵn trong một số phiên bản khác nhau với các tùy chọn màu sắc mặt số và dây đeo khác nhau. Đồng hồ có khả năng chống nước tới 50m/5ATM.

Với các kim lớn và chữ số La Mã, mức độ dễ đọc của chiếc đồng hồ này khá tốt. Nó có sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thể thao và sự sang trọng làm tăng thêm tính linh hoạt của nó. Với tất cả những gì đã nói, nó là một chiếc đồng hồ hoàn hảo hàng ngày.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 44mm
 • Pha lê : Kính khoáng
 • Chuyển động : đồng hồ bấm giờ thạch anh
 • Chống nước : 5ATM/50 mét

Máy hóa thạch thép thạch anh

 

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ độc đáo, cá tính và thể thao, nổi bật giữa đám đông, thì Fossil Machine là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ với thiết kế ngộ nghĩnh đường kính 44mm. Trên cùng, nó có một tinh thể khoáng sản. Nó được cung cấp bởi bộ máy thạch anh với màn hình 3 kim và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ. Đồng hồ có khả năng chịu nước đến 165 feet / 50 mét.

Một lần nữa, mô hình này có sẵn trong một vài lần lặp lại để bạn có thể chọn mô hình phù hợp với mình nhất. Điều đặc biệt thú vị về chiếc đồng hồ này là Fossil đã thực sự chú ý đến các chi tiết mặc dù giá cả phải chăng. Nó có gờ bằng thép không gỉ đẹp mắt với hoa văn khía độc đáo. Vỏ kết hợp các chi tiết được đánh bóng và chải xước, đồng thời mặt số có các vạch chỉ giờ bằng kim loại bằng kim loại. Trung tâm của mặt số cũng có hoa văn sọc. Tất cả những điều này giúp nâng cao đồng hồ và cải thiện ấn tượng về chất lượng và làm cho nó có vẻ đắt hơn nhiều so với thực tế.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 44mm
 • Chiều rộng vấu : 22mm
 • Pha lê : Kính khoáng
 • Chuyển động : thạch anh 3 tay với hiển thị ngày
 • Chống nước : 165ft/50m

Đồng hồ bấm giờ thạch anh Fossil Nate

 

Fossil Nate là một chiếc đồng hồ bấm giờ ngoại cỡ nam tính và mạnh mẽ với đường kính khổng lồ 50mm. Như đã nói, nó đòi hỏi một số cổ tay lớn để đeo được và bạn cần thích đeo những chiếc đồng hồ lớn để thưởng thức Fossil Nate. Nhưng nếu bạn làm thế, đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Nó có thiết kế lấy cảm hứng từ quân đội với các vấu ngoại cỡ và các chi tiết lớn như chữ số Ả Rập trên mặt số và gờ thép với các cạnh có khía khía mạnh mẽ. Chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ không được chú ý!

Mặt số có các kim lớn màu trắng mang lại độ tương phản tuyệt vời so với mặt số màu xanh lam và các vạch chỉ giờ màu trắng được áp dụng để hỗ trợ. Nó có một tinh thể khoáng chống trầy xước và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy đồng hồ bấm giờ thạch anh. Nó có khả năng chống nước đến 100m / 330 feet.

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ bấm giờ lớn, thể thao và nổi bật giữa đám đông, thì đây chắc chắn là chiếc đồng hồ bạn muốn xem xét.

thông số kỹ thuật

 • Chống nước : 100m/330feet
 • Pha lê : Kính khoáng
 • Đường kính : 50mm
 • Chiều rộng vấu : 24mm

Fossil Townsman  Casual Quartz Chronograph

 

Fossil Townsman, đúng như tên gọi, giống như một chiếc đồng hồ tinh xảo và thanh lịch. Trên thực tế, nó là một trong những mục yêu thích của chúng tôi từ Fossil.

Chiếc đồng hồ này hoạt động hoàn hảo nếu bạn muốn thứ gì đó thanh lịch và linh hoạt hơn, phù hợp cho cả những dịp trang trọng và trang phục hàng ngày.

Nó được trang bị vỏ thép không gỉ 44mm với mặt trên là tinh thể khoáng cứng. Nó được cung cấp bởi một chuyển động đồng hồ bấm giờ thạch anh và do đó kết hợp chức năng bấm giờ. Đồng hồ có khả năng chịu nước đến 165 feet / 50 mét.

Yêu thích của chúng tôi là phiên bản mặt số màu xanh nổi bật và có lớp hoàn thiện mờ đẹp mắt. Có rất nhiều chi tiết trong chiếc đồng hồ này, và nhiều chi tiết trong số đó cũng góp phần mang lại cho nó vẻ ngoài cổ điển và lấy cảm hứng từ cổ điển hơn. Ví dụ, các kim của nó có hình dạng thường thấy trong đồng hồ phi công cổ điển và lớp hoàn thiện mặt số hơi hình vòm mang lại cho nó một sức hấp dẫn cổ điển.

Đồng hồ này hoạt động tuyệt vời với một bộ vest cũng như với quần jean, và đây là một đặc điểm tuyệt vời ở một chiếc đồng hồ khó tìm.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 44mm
 • Chiều rộng vấu : 22mm
 • Chuyển động : Đồng hồ bấm giờ thạch anh
 • Pha lê : kính khoáng cứng
 • Chiều rộng vấu : 22mm
 • Chống nước : 165ft/50m

Đồng hồ bấm giờ thạch anh bằng thép không gỉ Fossil Dean

 

Chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Nó có một diện mạo rất độc đáo và thể thao trong một số yếu tố của chiếc đồng hồ này. Nó đi kèm với vỏ lớn 45mm và có gờ lấy cảm hứng từ bánh răng giúp tăng thêm vẻ nam tính và giống như một công cụ. Các kim và chữ số Ả Rập trên mặt đồng hồ nổi bật, đồng thời mang lại mức độ dễ đọc tuyệt vời. Trên hết, Fossil. Đã chọn cho một tinh thể khoáng sản.

Các nút bấm bấm giờ và núm bảo vệ ở bên cạnh làm tăng thêm tính thể thao và tất nhiên, điều đó cũng có nghĩa là đồng hồ có các mặt số phụ bấm giờ trên mặt số. Đồng hồ có khả năng chịu nước đến 50m/165 feet.

Đây chắc chắn không phải là chiếc đồng hồ dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ hoạt động như một người bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc phù hợp với vẻ ngoài giản dị, nam tính, thì nó có thể dành cho bạn.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 45mm
 • Chiều rộng vấu : 22mm
 • Chuyển động : đồng hồ bấm giờ thạch anh
 • Chống nước : 165ft/50m

Đồng hồ tự động Fossil Townsman

 

Chúng tôi đã xem xét một trong những mẫu Townsman của Fossil, nhưng mẫu này nổi bật nhờ lớp pha lê trong suốt cho phép bạn nhìn thấy chuyển động bên trong. Đáng chú ý là phần lớn đồng hồ Fossil là thạch anh, nhưng chiếc đồng hồ này là loại tự động và đây là thứ mà những người đam mê đồng hồ sẽ đặc biệt thích thú. Và không chỉ chuyển động tự động, mà bạn còn có thể nhìn thấy nó, và đây là một điểm nhấn thực sự tuyệt vời.

Một chi tiết thú vị khác là Fossil đã kết hợp các chữ số La Mã bằng kim loại xung quanh bộ chuyển động, điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể nhìn xuyên qua phía sau cổ tay của mình. Đây không phải là chiếc đồng hồ lộ cơ thông thường của bạn, và đó cũng là điều khiến nó trở nên đặc biệt. Hầu hết các đồng hồ lộ cơ chỉ cho phép bạn nhìn thấy chuyển động bên trong chứ không thể nhìn xuyên suốt, nhưng Townsman thì có.

Đồng hồ có vỏ 44mm và mặt kính khoáng. Nhờ thiết kế thanh lịch và tinh tế, nó giống một chiếc đồng hồ đeo tay hơn nhưng cũng rất phù hợp để đeo hàng ngày. Nó có khả năng chịu nước đến 165 feet (50 M).

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 44mm
 • Chiều rộng vấu : 22mm
 • Chống nước : 50m/165ft
 • Pha lê : Kính khoáng

Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5 Carlyle

 

Nhiều người không biết điều này, nhưng Fossil cũng đã bước vào ngành công nghiệp đồng hồ thông minh với một chiếc đồng hồ thông minh. Và đây cũng đã được chứng minh là một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích nhất của Fossil.

Nếu bạn thích đồng hồ Fossil nhưng cũng muốn một chiếc đồng hồ Fossil có thiết kế đẹp, thì Fossil Gen 5 Carlyle rất đáng để khám phá. Đồng hồ được trang bị vỏ 44mm và chạy hệ điều hành Wear của Google. Nó hoạt động với điện thoại iPhone và Android. 

Đồng hồ thông minh này có thời lượng pin hơn 24 giờ và có chế độ kéo dài nhiều ngày. Về chức năng, nó kết hợp rất nhiều. Nó có một bộ theo dõi sức khỏe và thể chất để theo dõi những thứ như nhịp tim và hoạt động, đồng thời sử dụng Google Fit. Nó cũng có một tích hợp GPS giúp theo dõi khoảng cách. Nó có khả năng chống bơi lội với khả năng chống nước 3 ATM/30m.

Hơn nữa, nó có thể theo dõi lịch sử giấc ngủ của bạn, theo dõi trạng thái nghỉ ngơi của bạn, v.v.

Đồng hồ cho phép bạn cá nhân hóa giao diện của nó với nhiều mặt khác nhau và cho phép bạn sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau cho những thứ như thể dục, thanh toán, âm nhạc, xã hội, tin tức, trò chơi, v.v. Một tính năng tuyệt vời khác của chiếc đồng hồ thông minh này là vì nó kết nối với điện thoại của bạn nên bạn có thể nhận thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng cũng như đồng bộ hóa thời gian, múi giờ và lịch tự động.

Nói chung, đây là một chiếc đồng hồ thông minh đẹp kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới, nghĩa là chức năng và kiểu dáng.

thông số kỹ thuật

 • Chiều rộng vấu : 22mm
 • Đường kính : 44mm
 • Tuổi thọ pin : 24 giờ +
 • Chức năng : Nhịp tim & hoạt động, Google fit, GPS, kết nối ứng dụng, đồng bộ hóa lịch, v.v.
 • Chống nước : 3 atm/30m

Đồng hồ thạch anh lấy cảm hứng từ thợ lặn không gỉ Fossil FB-01

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Fossil FB-01, một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất của Fossil. Và thật dễ hiểu tại sao. Đặc biệt, những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thợ lặn đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây, và vì vậy đây chính xác là những gì.

Nó có kích thước vỏ 42mm và mặt kính khoáng ở trên. Nó được cung cấp bởi bộ máy thạch anh 3 kim với màn hình hiển thị ngày. Lưu ý rằng đây không phải là một chiếc đồng hồ lặn, mà là một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thợ lặn, lấy các đặc điểm thiết kế của một chiếc đồng hồ lặn cổ điển và kết hợp nó thành một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày. Như đã nói, khả năng chống nước của nó “chỉ” 100m/330 feet, nghĩa là nó phù hợp để bơi chứ không thể lặn.

Vì sự phổ biến rộng rãi của nó, Fossil đã cung cấp chiếc đồng hồ này với một số lượng lớn các phiên bản và lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, điều bạn cần biết là nó vẫn trung thành với các yếu tố cổ điển của một chiếc đồng hồ lặn đích thực, nghĩa là khung bezel xoay một chiều, vỏ đồng hồ lặn truyền thống và nhấn mạnh vào mức độ dễ đọc. Đồng hồ có các điểm đánh dấu được áp dụng lớn và cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ với một lịch ngày ở trên cùng giúp đọc ngày.

Nói chung, đây là một chiếc đồng hồ thể thao nhưng linh hoạt sẽ hoạt động hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Nó đặc biệt tuyệt vời nếu bạn là người yêu thích các thiết kế đồng hồ lặn và muốn một cái gì đó phong cách nhưng giá cả phải chăng.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 42mm
 • Chuyển động : thạch anh ba kim với chức năng ngày
 • Chống nước : 100m/330feet
 • Chiều rộng vấu : 22mm

Đồng hồ Fossil có sang trọng không?

Không, Fossil không được coi là một thương hiệu xa xỉ và không cố gắng trở thành. Fossil tập trung vào việc tạo ra những chiếc đồng hồ hợp thời trang, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho thị trường rộng lớn. Đồng hồ Fossil thường có giá trong khoảng từ 50 đến 300 đô la, điều đó có nghĩa là bạn không nhận được sự hoàn thiện sang trọng hoặc sự chú ý đến từng chi tiết mà bạn mong đợi từ những chiếc đồng hồ sang trọng. Tuy nhiên, Fossil vẫn được đánh giá cao vì đã tạo ra những chiếc đồng hồ mang lại giá trị đồng tiền tuyệt vời do giá cả phải chăng.

Đồng hồ Fossil nên được mô tả là “đồng hồ thời trang giá cả phải chăng” hoặc “đồng hồ thời trang cấp thấp” vì công ty đặc biệt tập trung vào phong cách và thiết kế – khiến chúng trở thành một phụ kiện thời trang hơn.

Fossil có chất lượng tốt không?

Khi nói về đồng hồ và chất lượng, giá cả luôn là điều cần được tính đến. Đương nhiên, bạn không thể so sánh một chiếc đồng hồ 50 đô la với một chiếc đồng hồ 5.000 đô la và nếu bạn tính đến khía cạnh giá cả trong phương trình, đồng hồ Fossil chắc chắn có chất lượng tốt. Trên thực tế, trong phân khúc giá của họ, Fossil chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến chất lượng.

Fossil sử dụng vật liệu chất lượng cao và hầu hết đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, một vật liệu bền và lâu dài. Fossil thường sử dụng các bộ máy thạch anh của Nhật Bản, đây không phải là bộ máy sang trọng nhất, nhưng chúng đã được chứng minh là chính xác và lâu dài.

Là Fossil Thụy Sĩ?

Fossil không phải là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Trên thực tế, điều đó sẽ gây ngạc nhiên khi xem xét giá của nó. Đồng hồ Fossil được sản xuất tại Trung Quốc nhưng công ty có xưởng thiết kế ở Biel, Thụy Sĩ. Công ty Fossil, được gọi là Tập đoàn Fossil có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Tại sao nên mua đồng hồ Fossil?

Fossil đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất trong phân khúc đồng hồ thời trang cấp thấp và vì những lý do chính đáng. Những lợi ích chính của đồng hồ Fossil và điều khiến chúng trở nên phổ biến là giá cả phải chăng, tập trung vào phong cách và thời trang cũng như mối quan hệ tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả.

Để đảm bảo công ty cung cấp những gì mọi người mong đợi ở họ – những chiếc đồng hồ thời trang sành điệu với thiết kế đẹp mắt, Fossil đã nhờ sự trợ giúp của các nhà thiết kế hàng đầu, nổi tiếng để tạo ra những chiếc đồng hồ thời trang sành điệu có thể hoạt động như một phụ kiện hoàn hảo cho trang phục của bạn. Ban đầu, Fossil tập trung nhiều hơn vào các thiết kế hoài cổ và cổ điển, nhưng giờ đây tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra những chiếc đồng hồ hiện đại và phong cách. Về mặt thiết kế, đồng hồ Fossil có sự cân bằng tuyệt vời giữa sự sang trọng và tính thể thao, khiến chúng trở nên rất linh hoạt (mặc dù tất nhiên có nhiều loại đồng hồ khác nhau cho mọi mục đích sử dụng).

Nhưng nói chung, đồng hồ Fossil được thiết kế để hoạt động tốt trong hầu hết các trường hợp, cho dù đó là đồng hồ đeo tay hàng ngày hay kết hợp với bộ vest tại văn phòng.

Như đã nói, Fossil là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng, không quá đắt mà họ có thể tin cậy, đồng thời trông tuyệt vời với mọi trang phục và phong cách. Nhờ sự tập trung cao độ của thương hiệu vào thiết kế, đồng hồ Fossil thường trông độc quyền và sang trọng hơn nhiều so với những gì mà nhãn giá của chúng tiết lộ, và đây luôn là một đặc điểm tuyệt vời của bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Những chiếc đồng hồ này tự nói lên điều đó và từ tốt nhất mà tôi có thể nghĩ ra để mô tả Fossil là “sang trọng”.

Thay vì sử dụng một loạt các chi tiết thừa và không cần thiết, Fossil tập trung vào những gì quan trọng để tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp và chất lượng.

 

MỘT SỐ MẪU DÂY ĐỒNG HỒ RAM LEATHER

-50%
Original price was: 718.000 VND.Current price is: 359.000 VND.
-50%
Original price was: 718.000 VND.Current price is: 359.000 VND.
-44%
Original price was: 535.000 VND.Current price is: 299.000 VND.
-43%
Original price was: 350.000 VND.Current price is: 199.000 VND.