7 mẫu đồng hồ Vintage đẹp hoàn hảo

Là người say mê những chiếc đồng hồ cổ điển hoặc retro, dưới đây là 7 lựa chọn hoàn hảo mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Những người yêu phong cách cổ điển với tinh thần hoài cổ sẽ không thể bỏ qua những chiếc đồng hồ vintage, bên cạnh một bộ cánh mang phong cách classic menswear, thì trên cổ tay bạn cũng phải là một chiếc đồng hồ phù hợp. Hãy cùng  điểm qua 7 mẫu đồng hồ vintage có thiết kế đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ nhé.

Jaeger-LeCoultre Reverso

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso

Jaeger-LeCoultre Reverso. Với sáng tạo này, bạn có thể thay đổi phong cách của mình trong chớp mắt nhờ mặt có thể đảo ngược. Không chỉ vậy, Reverso còn mang lại cho chủ nhân khả năng thích ứng trong nhiều sự kiện khác nhau vì vẻ đẹp thượng lưu, hợp thời.

Franck Muller Vanguard

Đồng hồ Franck Muller Vanguard

Franck Muller – một thương hiệu đồng hồ đã tận hưởng hành trình nghệ thuật của riêng mình, để từ đó tạo nên mẫu Vanguard, sự pha trộn giữa phong cách vỏ đồng hồ cổ điển với màu sắc và chất liệu nghệ thuật hiện đại, vượt qua mọi quy luật chế tác đồng hồ thông thường – một sự kết hợp hoàn hảo giữa ngành chế tác đồng hồ và nghệ thuật.

Patek Philippe World Time

Đồng hồ Patek Philippe World Time

Patek Philippe World Time là sự lựa chọn đồng hồ hiển nhiên cho những người thích du lịch. Sáng tạo này là một trong những biến thể đặc trưng nhất của thương hiệu và được nhiều lãng khách trên khắp thế giới săn lùng.

World Time cho phép người đeo theo dõi thời giờ của 24 thành phố và thủ đô tiêu biểu, trong khi vẫn trang nhã tinh túy – giống như bất kỳ chiếc Patek Philippe nào khác. Đây xứng đáng là phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ vị lãng khách nào.

Piaget Altiplano

Đồng hồ Piaget Altiplano

Giống như tác phẩm đồng hồ trang sức khác, Piaget Altiplano mang trong mình một bộ máy chế tác thủ công phức tạp được bao bọc bởi một chiếc vỏ bằng vàng trắng 18k đính kim cương tinh xảo.

Grand Seiko

Đồng hồ Grand Seiko

Thương hiệu đồng hồ danh tiếng Nhật Bản đã khiến phần còn lại của thế giới đồng hồ kinh ngạc trước những thay đổi công nghệ mới và tiến bộ mà họ đã áp dụng vào những năm 70. Và đặc biệt nhất là khi họ trang bị cho sáng tạo của mình một chiếc vỏ titan 43,5mm.

Không đơn thuần chỉ là một chiếc đồng hồ, mà đó được xem là một tiến bộ lớn về mặt kỹ thuật.

Cartier Tortue

Đồng hồ Cartier Tortue gold 18k

Đồng hồ điểm chuông Cartier Tortue theo chủ đề baroque được chế tác với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ 25 chiếc trên toàn cầu. Phiên bản thiết kế theo phong cách cổ điển này được lắp vỏ vàng 18k, với hệ thống điểm chuông mang tính biểu tượng. Đây là một kỳ công thực sự của ngành chế tác đồng hồ và chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn đổ dồn vào chủ nhân!

Hublot Classic Fusion

Đồng hồ Hublot Classic Fusion

Hublot Classic Fusion đính kim cương sẽ là lựa chọn hiển nhiên cho Portia kiêu kỳ, với bản chất tự tin và yêu thích sự hào nhoáng, chiếc đồng hồ đính kim cương này sinh ra để làm lóa mắt tất cả những ai nhìn vào nó.

 

Nguồn: Worldofwatches