7 thương hiệu đồng hồ giá bình dân, mẫu mã đẹp, chất lượng cao

Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ có chất lượng cao, thiết kế đơn giản với giá thành rẻ, thì đây là lựa chọn cho các bạn. Dưới đây là 7 thương hiệu đồng hồ có mức giá bình dân nhưng có mẫu mã đẹp và chất lượng cực tốt dành cho các bạn.

Thương hiệu đồng hồ bình dân chất lượng cao
7 thương hiệu đồng hồ giá bình dân, mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Ảnh: Monencogroup.

Các thương hiệu đồng hồ có giá thành rẻ và nổi tiếng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng tốt. Theo GQ Mexico, những mặt hàng dưới đây có thể đáp ứng được 3 yếu tố: thiết kế đơn giản, đẹp và có khả năng chống nước.

Các thương hiệu đồng hồ có mức giá bình dân, chất lượng cao và mẫu mã đẹp bao gồm: 
Seiko, Tissot, Timex, Casio, G-Shock, Swatch, Citizen.

 

1. Seiko

Seiko là thương hiệu Nhật Bản được thành lập vào năm 1881, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và mua bán đồng hồ, thiết bị điện tử, phụ kiện bán dẫn.

Đây cũng là công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất đồng hồ chạy bằng máy thạch anh có tên Astron.

Seiko sản xuất đồng hồ với các lựa chọn từ đơn giản đến phức tạp và có nhiều mức giá khác nhau.

đồng hồ seiko
Đồng hồ Seiko. Ảnh: Watchessiam.

2. Tissot

Tissot là một trong số những thương hiệu đồng hồ sang trọng đến từ Thụy Sĩ được thành lập bởi nghệ nhân chế tác đồng hồ Charles-Felicien và con trai Charles-Emile Tissot vào năm 1853.

Thương hiệu này giới thiệu những chiếc đồng hồ bỏ túi sản xuất lần đầu tiên với chức năng hiển thị hai múi giờ.

Tissot có danh mục các sản phẩm khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại và đa dạng về giá thành. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được model giá rẻ mà chất lượng cũng như mẫu mã cực đỉnh.

đồng hồ tissot
Đồng hồ Tissot. Ảnh: Monochromewatches.

3. Timex

Timex là công ty sản xuất đồng hồ toàn cầu của Mỹ được thành lập vào năm 1854 với tên gọi Công ty Đồng hồ Waterbury.

Năm 1944, công ty cải tổ thành Timex Corporation. Năm 2008, công ty được Timex Group BV mua lại và đổi tên là Timex Group Hoa Kỳ.

Thương hiệu này được giới mộ điệu công nhận bởi cách tạo ra các sản phẩm pin đáng tin cậy, bền, độ chính xác cao, khả năng chống nước tốt đồng thời tập trung mạnh vào thiết kế.

Bằng cách hạn chế sử dụng các thành phần cho bộ máy thạch anh, nhãn hàng đã giảm thiểu thời gian sản xuất và chi phí để cho ra mắt những sản phẩm với mức giá phải chăng.

đồng hồ timex
Đồng hồ Timex. Ảnh: RelySilayan.

4. Casio

Casio là công ty Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm khác nhau, bao gồm nhạc cụ, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động và máy tính.

Được thành lập vào năm 1946, còn khá trẻ nhưng đồng hồ của họ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ.

Thương hiệu này có nhiều lựa chọn từ mức giá thấp đến cao tùy thuộc vào độ phức tạp của sản phẩm.

đồng hồ casio
Đồng hồ Casio. Ảnh: GQ.

5. G-Shock

G-Shock mặc dù là một phần của Casio nhưng đã tạo nên sự khác biệt cho riêng mình. Sản phẩm của G-Shock mang nét năng động, mạnh mẽ và khả năng chống nước tốt.

Đây là món đồ phù hợp với các bạn trẻ có gu thời trang độc đáo, cá tính, và giá thành cực kỳ dễ mua.

đồng hồ g-shock
Đồng hồ G-Shock. Ảnh: Sina.

6. Swatch

Swatch là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1983 bởi Nicolas Hayek và công ty con của The Swatch Group.

Dòng sản phẩm Swatch được phát triển như một phản ứng với “cuộc khủng hoảng thạch anh” những năm 1970 và 1980, trong đó đồng hồ kỹ thuật số do châu Á sản xuất đang cạnh tranh với đồng hồ cơ truyền thống của châu Âu.

Theo thời gian, Swatch đã trở thành những mảnh ghép đáng tin cậy với thiết kế thú vị duy trì bản chất đơn giản nhưng rất cá tính.

đồng hồ swatch
Đồng hồ Swatch. Ảnh: Zz.

7. Citizen

Citizen thành lập năm 1918 với tên Shokosha Watch Research Institute. Sau đó, vào năm 1930, thương hiệu đã đổi tên như hiện nay.

Nhãn hàng này tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm không quá chú trọng vào thiết kế nhưng có bộ máy ổn định, phù hợp với sở thích người dùng.

đồng hồ citizen
Đồng hồ Citizen. Ảnh: Instoremag.

Nguồn: TẠP CHÍ MENBACK