Top 14 Đồng hồ Invicta tốt nhất

MENU

 

Đồng hồ Invicta tốt nhất

Top 14 Đồng hồ Invicta tốt nhất [Danh sách & Hướng dẫn]

Bạn có thể nói rằng theo một cách nào đó, Invicta là một thương hiệu đồng hồ gây chia rẽ ý kiến. Nhưng đồng thời cũng là thương hiệu đồng hồ có chỗ đứng trên thị trường đồng hồ. Những lời chỉ trích thường đến từ những người đam mê đồng hồ tận tụy vì đồng hồ Invicta nói chung không phải là sản phẩm thủ công cơ khí tinh xảo. Ngoài ra, chúng cũng có xu hướng có một số thiết kế khá phi thường và táo bạo.

 

Nhưng nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm và với mức giá phải chăng, thì Invicta vẫn có thể dành cho bạn.

Lịch sử đồng hồ Invicta

Invicta là thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời và phong phú. Trên thực tế, nó lâu đời đến mức lịch sử của nó bắt đầu từ năm 1837 khi công ty được thành lập như một công ty đồng hồ Thụy Sĩ bởi Raphael Picard ở La Chaux-de-Fonds.

Tuy nhiên, lịch sử của Invicta vẫn chưa rõ ràng. Công ty bị phá sản vào đầu những năm 1980 và cuối cùng được bán cho Ondix SA vào năm 1983. Công ty tiếp tục sản xuất đồng hồ Invicta ở Bielle, Thụy Sĩ.

Do sự phổ biến của Invicta và số lượng đồng hồ bán ra ngày càng giảm, công ty đã phá sản. Thương hiệu Invicta sẽ ngừng hoạt động trong một số năm cho đến năm 1991 khi nó được một công ty Mỹ mua lại và thành lập lại.

Ngày nay, đồng hồ Invicta có trụ sở tại Hollywood Florida. Lịch sử này rất thú vị bởi vì ngày nay, Invicta được coi là một công ty Mỹ mặc dù nó có nguồn gốc và lịch sử lâu đời ở Thụy Sĩ – vùng đất của ngành chế tạo đồng hồ. Trên thực tế, nếu bạn nhìn vào những chiếc đồng hồ Invicta cổ điển mà thương hiệu sản xuất trong thời gian này, chúng sẽ không giống những gì bạn liên tưởng đến Invicta ngày nay. Những chiếc đồng hồ này cũng thanh lịch như đồng hồ Longines, Omega hay Tissot cổ điển trong thời gian này vì chúng theo xu hướng đồng hồ vào thời điểm đó. Ngoài ra, việc có trụ sở tại Thụy Sĩ đương nhiên cũng ảnh hưởng đến điều này. Nhưng kể từ đó, Invicta đã có một hướng đi hoàn toàn mới. Trong khi một số thương hiệu như Rolex và Omega tìm kiếm cảm hứng từ quá khứ cổ điển của họ, Invicta có ấn tượng là hướng tới tương lai.

Một lý do khác khiến mối liên hệ này bị mất đi trong suốt nhiều thập kỷ và trong thời gian gần đây là nó không phải là trọng tâm của thương hiệu. Invicta chủ yếu tập trung vào việc tạo ra những chiếc đồng hồ thời trang phong cách dành cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ thể thao và phong cách với giá cả phải chăng. Đối tượng mục tiêu chính của Invicta ngày nay không phải là những người đam mê đồng hồ khó tính.

Trong bài viết này, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn những chiếc đồng hồ Invicta tốt nhất và phổ biến nhất cho mọi phong cách, thị hiếu và sở thích.

Đồng hồ Invicta tốt nhất

Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi có thể kiếm tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện mà bạn không phải trả thêm phí.

Invicta Speedway Steel Chronograph 9211

 

Đầu tiên trong danh sách này là chiếc Invicta Speedway Chronograph tham chiếu 9211. Chiếc đồng hồ này thực sự nổi bật so với những gì Invicta được biết đến nhiều nhất – tạo ra những chiếc đồng hồ đậm, lớn và cồng kềnh. Thay vào đó, đây là một chiếc đồng hồ cổ điển, thanh lịch và linh hoạt với thiết kế thể thao. Và thiết kế của nó rõ ràng được lấy cảm hứng từ một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trên thế giới, Rolex Daytona.

Tôi thích thực tế là chiếc đồng hồ này có vỏ 39,5 mm, về cơ bản giống như một chiếc Daytona. Điều này có nghĩa là nó sẽ phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay khác nhau và không gây cảm giác quá cồng kềnh và mập mạp trên cổ tay. Vỏ có một tinh thể khoáng ở trên cùng và một khung bezel cố định được đánh bóng với thang đo tachymeter được khắc trên đó. Độ dày cũng rất hợp lý là 14mm.

Mặt số đơn giản và sạch sẽ nhưng nó đạt được điều này mà không ảnh hưởng đến các chi tiết đảm bảo nó vẫn phù hợp và không bị coi là nhàm chán. Nó có nền trắng với lớp hoàn thiện có họa tiết mang lại chiều sâu cho đồng hồ. Mặt số đã áp dụng các vạch chỉ giờ bằng kim loại có phát quang trên chúng, cũng như các kim lấy cảm hứng từ Daytona trông gần như thể chúng được lấy trực tiếp từ một chiếc Daytona. Một điểm nhấn thiết kế đẹp mắt của chiếc đồng hồ này là ba mặt số phụ của đồng hồ bấm giờ có các khung màu đen bao quanh chúng, mang lại cho chiếc Invicta này một vẻ ngoài gấu trúc khác biệt. Để thuận tiện hàng ngày, Invicta cũng đã thêm một cửa sổ ngày giữa 4 và 5 giờ. Đồng hồ bấm giờ đo 60 phút, 60 giây và 24 giờ.

Đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy thạch anh Nhật Bản, cụ thể là cỡ nòng VD53B-14. Trong khi những người đam mê đồng hồ có thể thích một bộ chuyển động cơ học, thì bộ máy này mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này cũng khá tốt ở mức 200m/660 feet, khá ấn tượng vì đây không phải là một chiếc đồng hồ lặn mà là một chiếc đồng hồ đua. Tuy nhiên, thật tốt khi có khả năng chống nước hợp lý nếu bạn đi bơi và không muốn cởi nó ra.

Invicta mô tả chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ “mang lại điểm nhấn táo bạo cho cả trang phục công sở và trang phục thường ngày.” và chúng tôi chắc chắn sẽ đồng ý với mô tả đó. Nó là một chiếc đồng hồ hoạt động hoàn hảo cho trang phục hàng ngày và hầu như bất kỳ dịp nào.

Có lẽ tốt nhất là chiếc đồng hồ này có giá dưới 100 USD, vì vậy nó có thể được phân loại là cực kỳ phải chăng. Và nếu xét về giá thì khó có thể phàn nàn về một số khuyết điểm như “chỉ” có một bộ chuyển động thạch anh và cảm giác rẻ tiền về chất lượng của chiếc vòng. Nhưng đó là vì chiếc đồng hồ này rẻ. Và nó vẫn vượt xa sức nặng của chính nó với giá trị mà nó mang lại.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 39.5mm
 • Độ dày : 14mm
 • Bộ máy : Thạch anh Nhật Bản VD53B-14
 • Chống nước : 200m/660feet

Đồng hồ bấm giờ bằng vàng và thép Invicta Speedway 9212

 

Nếu bạn thích Invicta Speedway ở trên và thích vẻ ngoài của một chiếc đồng hồ bấm giờ phong cách, cổ điển, thì đây là phiên bản thanh lịch và sang trọng hơn với lớp hoàn thiện bằng thép và vàng “hai tông màu”. Đồng hồ có cùng vỏ thép không gỉ với đường kính 39,5 mm, nhưng khi được chạm vào bằng vàng, nó có dạng một vòng bezel hoàn thiện bằng vàng vàng. Tất nhiên, thang đo tachymeter được khắc trên đó. Phù hợp với chủ đề vàng vàng, nó được trình bày trên dây đeo kiểu Oyster ba mắt xích với các mắt xích ở giữa bằng vàng vàng và các mắt xích bên ngoài bằng thép có móc gập.

Đối với mặt số, Invicta đã chọn mặt số màu trắng mang lại vẻ tươi mới và thanh lịch, đồng thời kết hợp hài hòa với màu vàng vàng. Thay vì mặt số phụ gấu trúc màu đen, nó có mặt số phụ màu vàng vàng phù hợp hoàn hảo với chủ đề vàng vàng. Mặt số cũng đã áp dụng các vạch chỉ giờ bằng kim loại với chất phát quang được áp dụng cho chúng.

Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy thạch anh Nhật Bản VD53B-14 và như đã đề cập trước đó, khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này khá tốt ở mức 200m/660 feet, có nghĩa là bạn có thể đi lặn và bơi lội với nó mà không gặp vấn đề gì. Và điều này đặc biệt tuyệt vời khi đây thậm chí không phải là một chiếc đồng hồ lặn.

Theo cách nói riêng của Invicta “Chuyển tải thời gian với sự tinh tế tối đa trong khi vẫn ghi nhớ nhu cầu của người chơi thể thao tích cực”.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 39.5mm
 • Độ dày : 14mm
 • Bộ máy : Thạch anh Nhật Bản VD53B-14
 • Pha lê : Kính khoáng

Máy lặn Invicta Pro Automatic 5053

 

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ lặn cổ điển và thể thao với nhiều màu sắc sặc sỡ, thì Pro Diver 5053 này là một lựa chọn tuyệt vời với giá cả phải chăng. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 40 mm và độ dày 14 mm với thiết kế cổ điển được lấy cảm hứng rất rõ ràng từ chiếc Rolex Submariner mang tính biểu tượng. Vương miện được bảo vệ giữa các tấm bảo vệ vương miện và vỏ có các vấu chải với các mặt được đánh bóng. Thật thú vị khi xem làm thế nào mà một chiếc đồng hồ trong tầm giá này lại có thể có lớp vỏ được hoàn thiện tốt như vậy với sự chú ý đẹp mắt đến từng chi tiết. Tất nhiên, là một chiếc đồng hồ lặn, nó có khung bezel xoay một chiều. Vòng bezel có miếng chèn bằng nhôm, đây cũng là điểm nhấn màu sắc đầu tiên trên chiếc đồng hồ này. Một nửa vòng bezel có màu xanh lam và nửa còn lại có màu đỏ. Vào lúc 12 giờ, nó cũng có một điểm phát sáng.

Để phù hợp với khung bezel, nó có mặt số màu xanh đậm với các vạch chỉ giờ bằng kim loại phủ đầy chất phát quang. Bàn tay cũng được lấp đầy với sự phát quang. Vôi không phải là tốt nhất và có chỗ để cải thiện ở đây. Nhưng đồng thời, tôi cảm thấy như tất cả những điều nhỏ nhặt mà Invicta có thể cải thiện có thể bị bỏ qua khi xem xét mức giá thấp của nó. Bởi vì bất chấp điều này, nó vẫn là một chiếc đồng hồ đáng đồng tiền bát gạo.

Ở vị trí 3 giờ, bạn cũng sẽ tìm thấy một cửa sổ ngày. Tinh thể khoáng chất có một cyclops ngay trên nó giúp cải thiện mức độ dễ đọc.

Một điều mà những người đam mê đồng hồ mới bắt đầu đặt chân vào thế giới đồng hồ là nó được cung cấp bởi NH35A cỡ nòng tự động của Nhật Bản. Bộ máy này có 24 chân kính và cũng có thể được nhìn thấy qua mặt sau của hộp trong suốt.

Điều tôi yêu thích nhất ở chiếc đồng hồ này là nó không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ lặn. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chống nước để sao lưu. Khả năng chống nước 200m/660 feet có nghĩa là bạn có thể đi lặn và bơi mà không gặp vấn đề gì.

Nói chung, đây là một chiếc đồng hồ linh hoạt hoạt động hoàn hảo, đặc biệt là trong các dịp thể thao và giản dị. Và với thiết kế đầy màu sắc, nó hoàn hảo cho một ngày trên bãi biển hoặc bên hồ bơi.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 40mm
 • Độ dày : 14mm
 • Bộ máy : NH35A cỡ nòng tự động của Nhật Bản
 • Pha lê : Kính khoáng
 • Chống nước : 200m/660feet

Invicta Specialty 45mm Chronograph 6621

 

Invicta Specialty Chronograph 6621 là một chiếc đồng hồ thể thao và nam tính thể hiện một chút về những gì Invicta có lẽ được biết đến nhiều nhất – những chiếc đồng hồ lớn, cồng kềnh, ngầu và nam tính. Đồng thời, nó không phải là chiếc đồng hồ táo bạo và bận rộn nhất mà Invicta cung cấp, vì vậy nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn một chiếc đồng hồ thể thao có nhiều điểm nhấn hơn.

Nó có vỏ bằng thép không gỉ 45mm với độ dày 12,5mm. Núm vặn được bảo vệ bởi một bộ phận bảo vệ núm vặn và vỏ có vẻ lớn hơn một chút do có thêm các nút bấm đồng hồ bấm giờ ở hai bên. Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là thiết kế vòng bezel độc đáo với các góc cạnh thể thao. Đổi lại, khung bezel có một miếng đệm bezel nhôm màu xanh lam.

Mặt số có một vòng chương tương đối lớn và dốc, trên đó in thang đo tachymeter. Trung tâm của mặt số cũng có màu xanh lam và cũng có lớp hoàn thiện sunburst được chải đẹp mắt, phản chiếu ánh sáng đẹp mắt. Mặt số có các chữ số Ả Rập lớn màu trắng rất phù hợp với mục đích thể thao và có lẽ là thiết kế lấy cảm hứng từ phi công. Vì đây là đồng hồ bấm giờ nên nó cũng có ba mặt số phụ bấm giờ được đặt trên mặt số. Trong khoảng từ 4 đến 5 giờ, nó cũng có một cửa sổ ngày được giấu kín đáo. Các kim có hình thanh kiếm và tương đối mỏng nhưng được phủ chất phát quang nên mang lại độ tương phản tương đối tốt so với nền. Mức độ dễ đọc ít nhất không phải là điều mà chúng ta có thể phàn nàn.

Đây thực sự không phải là một chiếc đồng hồ lặn, vì vậy khả năng chống nước 100m của nó là đủ cho hầu hết các trường hợp. Nó có thể xử lý nước bắn và thậm chí bơi trong thời gian ngắn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó được cung cấp bởi một phong trào thạch anh.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 45mm
 • Độ dày : 12.5mm
 • Bộ máy : Bộ máy thạch anh Nhật Bản VD53B-14
 • Chống nước : 100m/330feet

Invicta Pro Diver vàng 8929OB

 

Chúng tôi đã xem xét một trong những chiếc đồng hồ Pro Diver của Invicta, nhưng chiếc đồng hồ này nổi bật giữa đám đông và là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích vẻ ngoài của đồng hồ lặn, nhưng cũng muốn một cái gì đó độc đáo, hào nhoáng và táo bạo hơn. Đúng vậy, đây là một chiếc đồng hồ được hoàn thiện hoàn toàn bằng vàng vàng.

Nó có vỏ tông màu vàng vàng 30mm và đi kèm với dây đeo có tông màu vàng vàng ba mắt xích phù hợp với phong cách Oyster. Vòng bezel cũng được hoàn thiện bằng vàng nhưng có một miếng chèn bezel bằng nhôm màu đen tương phản độc đáo cũng như một vạch phát sáng ở vị trí 12 giờ.

Ngược lại, mặt số cũng có màu đen và được áp dụng các vạch chỉ giờ bằng kim loại với khung màu vàng vàng và chất phát quang. Cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ với vòng tua máy phía trên vẫn được giữ nguyên. Điều tương tự cũng xảy ra với bộ chuyển động NH35A cỡ nòng tự động của Nhật Bản.

Khả năng chống nước vẫn ở mức khá tốt 200m/660 feet phù hợp cho cả đi lặn và đi bơi. 

Nói chung, Trình điều khiển Invicta Pro này có tất cả các tính năng thiết kế cổ điển và truyền thống của một chiếc đồng hồ lặn và hoàn thiện nó trong một vẻ ngoài hoàn toàn bằng vàng. Như đã nói, nó đạt được sự kết hợp rất thú vị giữa sự sang trọng và tính thể thao. Đồng hồ bằng vàng không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra một tuyên bố và nổi bật so với bình thường.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 40mm
 • Độ dày : 14mm
 • Phong trào : NH35A tự động của Nhật Bản
 • Chống nước : 200m/660feet

Invicta I-Force Special Chronograph 13787

 

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ thể thao với sức hấp dẫn nam tính, chiếc Invicta Specialty I-Force Chronograph 13787 toàn màu đen này là câu trả lời cho nhu cầu của bạn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó được trình bày với một hộp đen có kích thước lớn 45mm. Tuy nhiên, độ dày được giữ tương đối hợp lý ở mức 12mm. Để tăng thêm tính thể thao, nó được thể hiện trên một vòng đeo tay bằng thép đen. Đương nhiên, mặt số cũng có màu đen. Tuy nhiên, điều này không gây hại cho mức độ dễ đọc theo bất kỳ cách nào. Trong thực tế, hoàn toàn ngược lại. Xung quanh mép ngoài của mặt số, nó có thang đo tốc độ được in màu trắng. Trên mặt số, nó có các vạch chỉ giờ hình vuông với khung kim loại được phủ chất liệu phát quang. Một bước nữa, nó có các điểm đánh dấu giờ được áp dụng lớn cũng giúp dễ đọc. Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất là những chiếc kim rất lớn có lượng phát quang dồi dào trên chúng.

Chuyển sang các chức năng, chúng ta thấy hai mặt số phụ trên mặt số cho biết 60 giây và 60 phút. Ở vị trí 3 giờ, có một cửa sổ ngày cũng hiển thị ngày trước và ngày sau, ngày hiện tại.

Cung cấp năng lượng cho nó là bộ máy thạch anh Nhật Bản cỡ nòng VD51. Không có gì quá đặc biệt về chuyển động này, nhưng nó chính xác và bền bỉ.

Khả năng chống nước ở mức khá là 100m/330 feet, nhưng đây là chiếc đồng hồ dành cho phi công nhiều hơn, vì vậy chúng tôi không mong đợi khả năng chống nước tuyệt vời.

Nhìn chung, với thiết kế toàn màu đen và thiết kế táo bạo lấy cảm hứng từ phi công, đây là chiếc đồng hồ nam tính và táo bạo, nổi bật giữa nhiều đồng hồ thể thao, nhưng vẫn có thiết kế cổ điển và sạch sẽ.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 45mm
 • Độ dày : 12mm
 • Bộ máy : Thạch anh Nhật Bản VD51
 • Chống nước : Chống nước: 100m/330 feet

Thợ lặn Invicta Pro Thợ lặn lớn

 

Invicta Pro Driver Grand Diver là một chiếc đồng hồ lặn đơn giản và gọn gàng với thiết kế lấy cảm hứng từ đồng hồ lặn cổ điển, rõ ràng là lấy cảm hứng từ Rolex Submariner mang tính biểu tượng.

Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ với đường kính 47mm, vì vậy hơi lớn. Và nó có độ dày 14,44mm. Là một chiếc đồng hồ lặn, nó được trang bị một vành bezel xoay một chiều với miếng đệm bằng nhôm màu đen và một kim chỉ giờ phát sáng ở vị trí 12 giờ. 

Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Tự động của Nhật Bản, cỡ nòng NH35A có 24 chân kính. Ngoài ra, chuyển động này có thể được nhìn thấy qua mặt sau của vỏ trong suốt, đây là một điểm nhấn tuyệt vời cho thiết kế của nó, điều chắc chắn sẽ được những người đam mê đồng hồ đánh giá cao.

Để có vẻ ngoài thể thao và linh hoạt, nó được thể hiện trên dây đeo kiểu Oyster ba mắt xích với một móc cài gập. Giống như hầu hết các đồng hồ Invicta, nó có mặt kính khoáng ở trên.

Phải nói rằng điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là khả năng chống nước. Khi nói đến đồng hồ lặn giá cả phải chăng, chúng thường có thiết kế lấy cảm hứng từ thợ lặn với khả năng chống nước khá thấp. Nhưng cái này có xếp hạng độ sâu để hỗ trợ nó với khả năng chống nước là 300m/660 feet.

Mặt số nhấn mạnh vào mức độ dễ đọc với nền đen và các vạch chỉ giờ bằng kim loại lớn được phủ đầy chất phát quang. Các kim tương đối lớn và có hình mũi tên đảm bảo tính dễ đọc. Tại vị trí 3 giờ còn có cửa sổ ngày với vòng tua máy ở trên giúp đọc ngày.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 47mm
 • Độ dày : 14.44mm
 • Bộ máy : NH35A cỡ nòng tự động của Nhật Bản
 • Pha lê : Kính khoáng
 • Chống nước : 300m/1000feet

Máy lặn Invicta Pro 48mm 0069

 

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ cồng kềnh và thể thao nghiêm túc với thiết kế lấy cảm hứng từ thợ lặn, Pro Driver 48mm 0069 nên nằm trong tầm ngắm của bạn.

Đồng hồ có vỏ lớn bằng thép không gỉ với đường kính 48mm và độ dày 12,5mm. Các vấu dày và núm điều chỉnh cũng như các tấm bảo vệ núm điều chỉnh lớn. Về cơ bản, tất cả các chi tiết của chiếc đồng hồ này đều có kích thước ngoại cỡ. Đồng hồ được trang bị một khung bezel xoay một chiều với miếng đệm bằng nhôm màu đen và cũng tích hợp chức năng bấm giờ.

Để đảm bảo độ tin cậy, nó được cung cấp bởi bộ máy thạch anh VD53 của Nhật Bản.

Mặt số màu đen và có vạch chỉ giờ bằng các kim hình bộ xương. Trong khoảng từ 4 đến 5 giờ, Invicta đã thêm một cửa sổ ngày, cũng có một lịch ngày ở trên cùng để dễ đọc hơn. Trên mặt số, chúng tôi tìm thấy ba mặt số phụ bấm giờ cho biết 60 phút, 60 giây và 24 giờ.

Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này cũng khá tốt, vì đây là một chiếc đồng hồ lặn và nó có khả năng chống nước ở độ sâu 200m/660 feet.

Với thiết kế to và táo bạo, đây chắc chắn không phải là chiếc đồng hồ dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn có cổ tay lớn để đeo những chiếc đồng hồ lớn và có thể mặc được thiết kế cồng kềnh và thể thao, thì đây có thể là một lựa chọn tốt.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 48mm
 • Độ dày : 12.5mm
 • Bộ máy: Bộ máy thạch anh Nhật Bản VD53B-14
 • Chống nước : 200m/660feet

Invicta Specialty Thép và Vàng 45mm 14876

 

Một chiếc đồng hồ Invicta thiên về khía cạnh thể thao thanh lịch là Specialty Chronograph 14876. Nó có thiết kế lấy cảm hứng từ phi công được tăng cường bởi các điểm nhấn màu vàng vàng mang đến vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng hơn.

Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ với đường kính 45mm và độ dày 13mm. Vòng bezel, núm vặn và nút bấm đồng hồ bấm giờ được hoàn thiện bằng vàng vàng và núm vặn được bảo vệ bởi các bộ phận bảo vệ núm vặn. Để phù hợp với chủ đề thanh lịch, đồng hồ cũng được trình bày trên vỏ bằng thép không gỉ và vàng vàng.

Mặt số mang phong cách thể thao và ngay lập tức tạo cảm giác như được lấy cảm hứng từ phi công. Nền màu đen và có thang đo tachymeter xung quanh mặt số. Nó cũng đã áp dụng các vạch chỉ giờ Ả Rập bằng kim loại phát quang và có khung màu vàng-vàng. Khung của các mặt số phụ và kim đồng hồ bấm giờ cũng được hoàn thiện bằng vàng vàng. Ở vị trí 4 giờ, nó cũng có một cửa sổ ngày. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau để tạo ra sự kết hợp giữa sự thanh lịch và tính thể thao, mặc dù mang tính chất thể thao nhưng lại khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thể thao linh hoạt có thể hoạt động trong nhiều dịp khác nhau.

Đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy thạch anh VD57 của Nhật Bản và đối với chức năng bấm giờ, nó có 60 phút, 60 giây và 1/10 giây.

Khả năng chống nước là 50 mét, không phải là tốt nhất, nhưng đồng thời, đây không phải là loại đồng hồ mà bạn sẽ sử dụng khi đi lặn.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 45mm
 • Độ dày : 13mm
 • Bộ máy : Bộ máy thạch anh Nhật Bản VD57
 • Pha lê : Kính khoáng
 • Chống nước : 50m

Đồng hồ bấm giờ Invicta Aviator 48mm 17203

 

Đúng như tên gọi, Aviator 17203 là đồng hồ phi công và do đó, nó có tất cả các yếu tố thiết kế đồng hồ phi công cổ điển mà bạn mong đợi, và sau đó là một số yếu tố khác.

Đầu tiên, nó có vỏ thép không gỉ lớn với đường kính 48mm và độ dày 12,5mm. Để tương phản với vỏ thép, nó có gờ bằng đồng/vàng hồng với các nút ấn và núm điều chỉnh màu đồng. Điều này tạo ra một sự tương phản đẹp mắt với thép và làm cho nó thú vị và độc đáo hơn một chút. Đồng hồ được trình bày trên một vòng đeo tay bằng thép không gỉ với một khóa gấp.

Mặt số có một vòng chương dốc lớn với thang đo tachymeter trên đó và mặt số có màu xanh lam với lớp hoàn thiện tia nắng tuyệt đẹp. Mặt số có rất nhiều thứ đang diễn ra với nhiều chi tiết và điểm nhấn khác nhau. Nó có các kim hình xương hoàn thiện bằng vàng hồng với chất phát quang được áp dụng cho chúng và các mặt số phụ lấy cảm hứng từ phi công được lấy cảm hứng từ bảng điều khiển của một chiếc máy bay mà tôi thấy là một nét đẹp và phù hợp. Ở vị trí 3 giờ, nó có một cửa sổ ngày được thiết kế dưới dạng khung cong cũng hiển thị ngày sớm hơn và ngày đến. Mặc dù mặt số có khá nhiều thứ đang diễn ra, nhưng nó vẫn khá cân bằng và không gây cảm giác lộn xộn. Ngoài ra, chúng tôi mong đợi một chiếc đồng hồ phi công sẽ có khá nhiều tính năng. Chức năng bấm giờ cho biết 60 phút, 60 giây, 10 giờ.

Đồng hồ có khả năng chống nước 100m/330 feet.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 48mm
 • Độ dày : 12.5mm
 • Bộ máy : Thạch anh Nhật Bản VD57 cỡ nòng
 • Chống nước : 100m/330feet

Invicta Pro Diver Scuba 48mm Gold Tone 6981

 

Invicta Pro Diver Scuba là một chiếc đồng hồ lặn cồng kềnh với thiết kế táo bạo và độc đáo. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng vàng vàng với đường kính 48mm, rõ ràng là rất lớn và chỉ phù hợp với những người đàn ông có cổ tay lớn, những người thích đồng hồ lớn. Độ dày cũng khá lớn 16,8mm.

Vỏ màu vàng vàng được tương phản bởi một miếng đệm viền bằng nhôm màu đen nằm trên khung bezel xoay một chiều. Mặt số màu đen và có khá nhiều thứ đang diễn ra. Nó đã áp dụng các vạch chỉ giờ bằng kim loại phủ đầy chất phát quang và hai mặt số phụ bấm giờ cân bằng cũng như một mặt số phụ ở vị trí 6 giờ. Chúng chỉ ra 60 phút, 60 giây và 24 giờ.

Một phần của mặt số có bánh xe ngày đã được cắt ra để bạn có thể nhìn thấy các phần của nó. Điều này không đáp ứng bất kỳ mục đích thực tế nào, nhưng nó giúp làm cho mặt số trông ngầu hơn và có lẽ cân đối hơn. Để không bao gồm tất cả các chức năng quay số, đồng hồ có kim lộ cơ.

Nó được cung cấp bởi bộ máy thạch anh VD53 của Nhật Bản.

Tuy có thiết kế rất táo bạo và thể thao nhưng khả năng chống nước “chỉ” 100m. Nó không thích hợp để lặn, nhưng nó có thể xử lý bơi lội. Như đã nói, nó giống một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày hơn dành cho những ai muốn một chiếc đồng hồ có thiết kế táo bạo và cồng kềnh.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 48mm
 • Độ dày : 16.8mm
 • Bộ máy : Bộ máy thạch anh Nhật Bản VD53B-14
 • Chống nước : 100m/330feet

Invicta Pro Thợ Lặn 48mm 0072

 

Đồng hồ này dựa trên thiết kế tương tự như ở trên nhưng có thiết kế và cách thực hiện hơi khác một chút. Đồng hồ có vỏ tông màu vàng vàng với đường kính 48mm và được trình bày trên vỏ hoàn thiện bằng vàng vàng. Như một sự tương phản đẹp mắt, nó có một miếng đệm bằng nhôm màu đen. Với đường kính của nó, nó là một chiếc đồng hồ lớn mà chỉ những người đàn ông có cổ tay lớn mới có thể đeo được.

Mặt số khá đẹp và được chăm chút kỹ lưỡng với nền tia nắng đen và các vạch chỉ giờ được áp dụng với khung màu vàng vàng, chứa đầy chất phát quang. Các kim được làm bằng khung xương và mặt số có ba mặt số phụ bấm giờ cho biết 60 phút, 60 giây và 24 giờ. Invicta cũng đã tích hợp một cửa sổ ngày giữa 4 và 5 giờ với một vòng quay trên đầu.

Về mặt thiết kế, Invicta đã bao gồm rất nhiều đặc điểm thiết kế khiến nó trở nên táo bạo, đồ sộ và thể thao. Điều này không chỉ bao gồm lớp hoàn thiện màu vàng vàng khiến nó nổi bật so với những chiếc đồng hồ thông thường mà còn bao gồm kích thước vỏ khổng lồ, núm vặn lớn và vấu dày. Do đó, điều này trước hết đòi hỏi một cổ tay lớn, nhưng cũng cần một người muốn có một chiếc đồng hồ nổi bật so với bình thường và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Khả năng chống nước cũng khá tốt 200m/660 feet.

thông số kỹ thuật

 • Chống nước : 200m/660feet
 • Bộ máy : Bộ máy thạch anh Nhật Bản cỡ nòng VD53B-14
 • Đường kính : 48mm
 • Độ dày : 12.5mm

Invicta Men’s Pro Diver Gold & Steel

 

Invicta Pro Diver là chiếc đồng hồ phổ biến nhất của Invicta và thật dễ hiểu tại sao. Nó có thiết kế lấy cảm hứng từ Rolex Submariner cổ điển nhưng đã được hoàn thiện bằng màu vàng vàng để tăng thêm phần sang trọng.

Đồng hồ có kích thước cổ điển 40mm và độ dày 12,5m nên phù hợp hoàn hảo với hầu hết nam giới. Vỏ kết hợp các chi tiết được chải và đánh bóng, đồng thời vương miện bằng vàng vàng được bảo vệ bởi bộ phận bảo vệ vương miện kéo dài từ vỏ. Phù hợp với chủ đề màu vàng vàng, nó có một khung bezel bằng vàng với miếng chèn bezel bằng nhôm màu đen tương phản và một vạch phát sáng ở vị trí 12 giờ.

Đồng hồ có mặt số màu đen với các điểm đánh dấu và phát quang được áp dụng cũng như cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ với một vòng quay trên đỉnh giúp cải thiện mức độ dễ đọc. Mặt số được làm khá đơn giản và cân đối, giống như một chiếc đồng hồ lặn. Nó không có chức năng, tính năng bổ sung hoặc yếu tố thiết kế nào có thể gây hại cho thiết kế sạch sẽ của nó. Nó được trình bày trên một vòng đeo tay bằng vàng và thép kết hợp đặc biệt tốt với chiếc đồng hồ này.

Nó được cung cấp bởi bộ máy thạch anh PC32 của Nhật Bản và có khả năng chống nước 200m/660 feet, phù hợp để lặn và bơi lội.

Nói chung, đây là một chiếc đồng hồ thực sự phong cách và giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều dịp khác nhau và trông tuyệt vời với quần jean cũng như với một bộ vest.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 40mm
 • Độ dày : 12,5mm
 • Phong trào : thạch anh Nhật Bản
 • Chống nước : 200m/660feet

Invicta Automatic Pro Diver thép không gỉ

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có chiếc đồng hồ Invicta cổ điển nhất trong số đó, chiếc Pro Diver với vẻ ngoài màu đen và thép, trông rất giống với chiếc Rolex Submariner mang tính biểu tượng.

Nó có vỏ bằng thép không gỉ 40mm với độ dày 14mm và được trang bị một khung bezel xoay một chiều. Vòng bezel có miếng chèn bằng nhôm màu đen và núm vặn được bảo vệ giữa các tấm bảo vệ núm vặn.

Bộ máy NH35A cỡ nòng tự động của Nhật Bản cũng có thể được nhìn thấy qua mặt sau của hộp trong suốt, đây là một tính năng thiết kế đẹp mắt, mặc dù bộ chuyển động chưa được hoàn thiện hoặc trang trí một cách đặc biệt. Đối với pha lê, nó sử dụng kính khoáng.

Mặt số đơn giản, sạch sẽ và cân đối với nền phía sau và các vạch chỉ giờ phủ đầy chất phát quang. Được định vị ở vị trí 3 giờ, nó có cửa sổ ngày và lịch ngày ở trên cùng, giúp dễ đọc hơn.

Mặc dù có mức giá phải chăng nhưng nó vẫn cung cấp khả năng chống nước tuyệt vời 200m/660 feet, phù hợp để bơi lội và lặn.

Nói chung, nếu có một loại đồng hồ cực kỳ linh hoạt và hoạt động đặc biệt hiệu quả trong nhiều dịp khác nhau, thì đó chính là thiết kế đồng hồ lặn cổ điển và chiếc Invicta giá cả phải chăng này cung cấp tất cả những điều đó.

thông số kỹ thuật

 • Đường kính : 40mm
 • Độ dày : 14mm
 • Bộ máy : Tự động calibre NH35A
 • Tinh thể : khoáng sản
 • Chống nước : 200m/660feet

Đồng hồ Invicta có được sản xuất tại Thụy Sĩ không?

Nếu bạn xem xét mức giá cực kỳ phải chăng của đồng hồ Invicta, thì không có gì ngạc nhiên khi hầu hết đồng hồ Invicta không được sản xuất tại Thụy Sĩ. Invicta có một số đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất, nhưng hầu hết chúng thực sự không được sản xuất tại Thụy Sĩ. Invicta có một phần dành riêng cho sản xuất tại Thụy Sĩ trên trang web của mình, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất. Như đã nói, Invicta tự quảng cáo mình là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ ở một mức độ nào đó, nhưng như đã đề cập, trong khi họ sản xuất một số đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất, thì hầu hết trong số họ lại không.

Như đã nói, chúng ta có thể nói rằng Invicta là một công ty Mỹ sản xuất một số đồng hồ Swiss Made, nhưng nó không phải là một công ty Thụy Sĩ, cũng như không hoàn toàn chuyên sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ độc quyền.

Một trong những lý do tại sao Invicta tiếp tục quảng bá bản thân như một thương hiệu Thụy Sĩ, ngoài uy tín đi kèm với nó, đó là Invicta ban đầu là một công ty Thụy Sĩ. Như đã thảo luận trước đó, Invicta được thành lập như một công ty đồng hồ Thụy Sĩ vào năm 1837 bởi Raphael Picard ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ, tuy nhiên, nó được thành lập lại vào năm 1991 và được mua lại bởi một công ty Mỹ.

Đồng hồ Invicta có tốt không?

Đây luôn là một câu hỏi khó trả lời vì giá luôn cần phải là một phần của phương trình. Nhưng nếu chúng ta xem xét mức giá phải chăng của đồng hồ Invicta, chúng ta chắc chắn có thể nói rằng chúng mang lại giá trị đồng tiền và chất lượng tốt so với các lựa chọn thay thế khác trong cùng tầm giá.

Việc một số đồng hồ của công ty được sản xuất tại Thụy Sĩ là điều tích cực vì điều đó có nghĩa là chúng được cung cấp bởi bộ máy Thụy Sĩ và mang đến độ tin cậy và sự khéo léo của Thụy Sĩ mà đồng hồ Thụy Sĩ đã trở nên nổi tiếng. Nhưng một lần nữa, không phải tất cả đồng hồ của Invicta đều được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Nhưng ngay cả khi đó, những chiếc đồng hồ không được sản xuất tại Thụy Sĩ có giá cực kỳ phải chăng, và như đã nói, chúng ta có thể nói rằng Invicta khá tốt so với mức giá.

Đồng hồ Invicta có chống nước không?

Điều này cuối cùng phụ thuộc vào kiểu máy, như bạn có thể thấy trong thông số kỹ thuật của từng chiếc đồng hồ ở trên. Rất nhiều đồng hồ Invicta có khả năng chống nước tuyệt vời ở độ sâu 200m, nghĩa là bạn có thể đi bơi và lặn với chúng. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc các thông số kỹ thuật và chọn một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước phù hợp.

Nếu bạn chỉ định đi bơi, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước ít nhất là 100m.

Đồng hồ Invicta có khả năng chịu nước từ 200m trở lên thực sự cũng phù hợp để lặn.

Đồng hồ Invicta có phải do Rolex sản xuất không?

Không, mặc dù một số đồng hồ Invicta được lấy cảm hứng khá rõ ràng từ đồng hồ Rolex, đặc biệt là Submariner, đồng hồ Invicta không được sản xuất bởi Rolex, cũng như không được liên kết với công ty dưới bất kỳ hình thức nào. Invicta và Rolex là hai công ty hoàn toàn khác nhau và riêng biệt.

Thợ lặn Invicta Pro đôi khi được so sánh với Rolex Submariner vì đây là một sự tôn kính giá cả phải chăng, nhưng Invicta có thể chỉ lấy cảm hứng từ một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất từng được sản xuất.

Tại sao Invicta lại rẻ như vậy?

Invicta là một công ty đã trở nên gắn liền với những chiếc đồng hồ cực kỳ rẻ và phải chăng. Có một vài lý do tại sao Invicta đã quản lý để giữ được chất lượng tương đối cao nhưng vẫn giữ giá thực sự thấp. Trước hết, Invicta thuê ngoài một phần lớn hoạt động sản xuất của mình sang Trung Quốc, giúp giảm chi phí lao động và sản xuất. Ngoài ra, Invicta không tạo ra các chuyển động của riêng mình cũng như không phát triển chúng. Ngoài ra, Invicta tập trung vào số lượng, có nghĩa là số lượng sản xuất lớn và cuối cùng là giá thấp hơn trên mỗi đơn vị.

Đồng hồ Invicta có phải vàng thật không?

Không, vì đồng hồ vàng nguyên khối cực kỳ đắt (ít nhất vài nghìn đô la), đồng hồ Invicta đương nhiên không được làm bằng vàng thật. Thay vào đó, đồng hồ của Invicta có tông vàng nhưng không thực sự chứa bất kỳ vàng thật nào.

Đồng hồ Invicta có sang trọng không?

Không, Invicta không phải là một thương hiệu xa xỉ và cũng không cố gắng trở thành. Invicta tập trung vào việc tạo ra những chiếc đồng hồ có giá cực kỳ phải chăng và điều này đương nhiên không tương quan với ý tưởng về một thương hiệu xa xỉ. Đồng thời, một số đồng hồ Invicta được thiết kế trông giống như những chiếc đồng hồ sang trọng với kiểu dáng khá hào nhoáng. Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng, trông sang trọng và hào nhoáng hơn giá của nó, thì Invicta có thể là một lựa chọn phù hợp.

MỘT SỐ MẪU DÂY ĐỒNG HỒ RAM LEATHER