14 thương hiệu đồng hồ thông minh (smart watch) hàng đầu bạn cần biết

Quan tâm đến việc mua một chiếc smartwatch? Trong thế giới công nghệ mà chúng ta đang sống ngày nay, có rất nhiều thương hiệu khác nhau bán những chiếc đồng hồ thông minh tinh vi. Từ theo dõi nhịp tim của bạn đến gửi cho bạn thông báo về các cuộc gọi và tin nhắn, những chiếc đồng hồ thông minh này có thể làm được tất cả. Kiểm tra các đồng hồ thông minh khác nhau trên thị trường hiện nay!

 

Doanh nhân đeo đồng hồ thông minh.

Bạn đang muốn có sức mạnh của một chiếc máy tính mini trên cổ tay của mình? Nếu vậy, có lẽ đã đến lúc mua một chiếc đồng hồ thông minh. Những chiếc đồng hồ này đã trở nên khá phức tạp kể từ khi những mẫu đầu tiên được giới thiệu và những chiếc đồng hồ này có thể theo dõi mọi thứ từ nhịp tim của bạn đến những gì bạn đã ăn trưa (ok, cái cuối cùng có thể là một lời nói dối). Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các loại thương hiệu đồng hồ thông minh khác nhau trên thị trường và điều gì khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời bất kể phong cách sống của bạn.

TOP các thương hiệu đồng hồ xa xỉ cao cấp nhất thế giới

Top Đồng hồ SAMSUNG WATCH tốt nhất 2023

Top Đồng hồ Thông minh tốt nhất 2023

 

Bảng xếp hạng mức độ phổ biến của đồng hồ thông minh

Dưới đây là biểu đồ so sánh mức độ phổ biến tương đối của các thương hiệu đồng hồ thông minh hàng đầu dựa trên lượng tìm kiếm hàng tháng.

Biểu đồ thể hiện mức độ phổ biến của các thương hiệu smartwatch hàng đầu

1. Táo

Apple Watch thể thao
Đồng hồ thông minh của Apple

Đọc các bài viết Đánh giá và So sánh Apple của chúng tôi tại đây .

Apple đã trở thành người dẫn đầu về thiết bị di động. Từ máy tính xách tay đến iPhone, phần lớn con người trên hành tinh này đều có thiết bị của Apple. Họ đã trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới và họ vẫn đang phát triển.

Tùy chọn xem

Apple Watch có nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Chọn từ:

 • Dòng đồng hồ Apple 5
 • Đồng hồ Apple Nike
 • Đồng hồ Apple Hermes
 • Phiên bản đồng hồ Apple
 • Dòng đồng hồ Apple 3

Nơi để mua

Với sự phổ biến cực độ của Apple và các sản phẩm của họ, những chiếc đồng hồ này có thể được mua ở hầu hết mọi nơi. Tìm những chiếc đồng hồ thông minh này tại Walmart, Best Buy và khắp các cửa hàng thương mại điện tử trên toàn cầu.

Tính năng độc đáo

Từ hàng triệu ứng dụng đến khả năng đồng bộ hóa, Apple Watch nổi bật so với gói. Những chiếc đồng hồ này cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc và giao diện thân thiện với người dùng không thể đánh bại. Những chiếc đồng hồ này theo dõi nhịp tim của bạn, số dặm đã đi/chạy và nhiều hơn thế nữa. Chúng cũng hoạt động trên hệ điều hành iOS và chỉ tương thích với iPhone.

2.Samsung

Đồng hồ Samsung Galaxy
Ghé thăm Samsung
Đồng hồ Samsung tại Amazon

Đọc các bài viết Đánh giá và So sánh Samsung của chúng tôi tại đây .

Samsung cung cấp đầy đủ các dòng đồng hồ thông minh đang bước vào lĩnh vực của ông lớn Apple Watch về tính tương thích và thân thiện với người dùng. Samsung là một thương hiệu được nhiều người tin cậy và hàng triệu người yêu thích TV, điện thoại và giờ là đồng hồ thông minh của họ.

phong cách

Samsung cung cấp bốn loại đồng hồ thông minh khác nhau , bao gồm:

 • Galaxy phù hợp
 • Đồng hồ Galaxy
 • Đồng hồ Galaxy hoạt động
 • Galaxy Watch Active2

mua hàng ở đâu

Với sự phổ biến của Samsung và các sản phẩm của hãng, bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ này ở hầu hết các nhà bán lẻ điện tử trực tuyến, bao gồm các cửa hàng tên tuổi như Walmart, Best Buy, Target, v.v.

Các tính năng chính

Một trong những tính năng chính khiến những chiếc đồng hồ này trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người là khả năng đồng bộ hóa với các thiết bị Samsung khác. Những chiếc đồng hồ này cũng cho phép người dùng phát trực tuyến Spotify , YouTube và nhiều ứng dụng khác từ thiết bị nhỏ bé này trên cổ tay của người dùng. Những chiếc đồng hồ này thậm chí còn bao gồm một huấn luyện viên cá nhân có thể thúc đẩy bạn hoàn thành mục tiêu của mình (không bao gồm người thật). Những chiếc đồng hồ này hoạt động trên hệ điều hành Android.

3. Đồng hồ đeo tay Garmin

Đồng hồ thông minh Garmin Venu
Ghé thăm Garmin
Đồng hồ Garmin tại Amazon

Đọc các bài viết So sánh và Đánh giá Đồng hồ thông minh Garmin của chúng tôi tại đây .

Như bạn có thể đã nghe nói về Garmin khi những thiết bị GPS cồng kềnh đó còn là một thứ gì đó, thì gần đây chúng đã hồi sinh trong không gian đồng hồ thông minh. Và khi nói đến phong cách và đồng hồ thông minh trông giống như đồng hồ thực sự, Garmin có sẵn một số tùy chọn hàng đầu.

người mẫu

Garmin có nhiều loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ đến người lớn tuổi không biết gì về công nghệ. Kiểm tra các mô hình khác nhau dưới đây:

 • chiến thuật
 • D2
 • Bản năng
 • MARQ
 • Fenix
 • Tiếp cận
 • Tiền nhân
 • Garmin bơi
 • Dòng Vivo

Muốn mua?

Mặc dù Garmin không phổ biến như những ông lớn như Samsung và Apple, những chiếc đồng hồ thông minh này vẫn có thể được mua tại hầu hết các nhà bán lẻ lớn và trên internet.

khác biệt

Điều làm nên sự khác biệt của đồng hồ thông minh Garmin so với gói là chúng cung cấp rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có phải là một vận động viên bơi lội? Tay đua xe đạp nổi tiếng thế giới? Đi dạo một đoạn ngắn trong công viên là loại người nào? Bất kể hoạt động của bạn là gì, Garmin đều có tùy chọn cho bạn.

4. Vòng đeo tay Fitbit

Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic
Đồng hồ thông minh Fitbit

Đọc các bài viết So sánh và Đánh giá Đồng hồ thông minh Fitbit của chúng tôi tại đây .

Mặc dù Apple chiếm ưu thế về mức độ phổ biến (bất ngờ lớn), nhưng Fitbit có thể là lý do khiến Apple nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ thông minh. Fitbit là một công ty tập trung hoàn toàn vào đồng hồ thể dục và dòng sản phẩm của họ đã thực sự phát triển trong những năm qua.

Tùy chọn

Fitbit mang đến nhiều tùy chọn khác nhau về đồng hồ và dây đeo thể dục, bao gồm các mẫu như:

 • ngược lại
 • câu 2
 • ion
 • phí 3
 • truyền cảm hứng nhân sự
 • Truyền cảm hứng
 • Át 2

Mua chúng ở đây

Fitbits được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi bán đồ điện tử phổ biến. Cho rằng họ vẫn được coi là lực lượng có thẩm quyền trong thế giới đồng hồ thông minh, bạn có thể tìm thấy những thứ này tại Walmart, Best Buy và trên khắp các trang web.

Phẩm chất độc đáo

Fitbit là chiếc đồng hồ thể dục ban đầu và họ đã giữ khá đúng với cách của họ. Mặc dù họ có một số mẫu hào nhoáng, phức tạp, nhưng nhiều tùy chọn của họ nhỏ, thân thiện với người dùng và có kiểu dáng giống như những chiếc đồng hồ của họ trong quá khứ.

5. Fossil

Đồng hồ thông minh nhân sự Fossil Q Explorist
Đồng hồ thông minh Fossil
Hóa thạch ở Amazon

Đọc các bài viết So sánh và Đánh giá Đồng hồ thông minh Fossil của chúng tôi tại đây .

Được biết đến với ví và đồng hồ tiêu chuẩn, Fossil đang thử sức với lĩnh vực đồng hồ thông minh. Đồng hồ của họ trông giống như đồng hồ tiêu chuẩn của bạn nhưng có thể làm được nhiều hơn thế.

người mẫu

Các tùy chọn Đồng hồ thông minh Fossil bao gồm:

 • Đồng hồ thông minh Fossil Sport
 • Hybrid Smartwatch Gen 4 Commuter Venture HR

Nơi để mua

Đồng hồ thông minh Fossil khó tìm hơn một chút, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện nghiên cứu của mình để xem liệu chúng có bán ở bất kỳ nhà bán lẻ lớn nào không. Đặt cược tốt nhất của bạn là truy cập trang web Fossil và mua trực tiếp.

Chúng có độc đáo không?

Đồng hồ thông minh Fossil là duy nhất bởi vì chúng vẫn trông giống như một chiếc đồng hồ thực tế. Trong khi nhiều đồng hồ thông minh ngày nay trông giống như người ngoài hành tinh trên cổ tay của bạn, Fossil giữ cho cảm giác “đồng hồ” phù hợp với nhiều mẫu mã của họ. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc và kiểu dáng có sẵn, vì vậy bạn có thể tìm thấy một màu phù hợp với nhu cầu của mình một cách hoàn hảo.

6. TicWatch

TicWatch Pro
Đồng hồ thông minh TicWatch

Đọc các bài viết So sánh và Đánh giá Đồng hồ thông minh TicWatch của chúng tôi tại đây .

Một đóng góp khác cho trò chơi đồng hồ thông minh là TicWatch . Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Google, những chiếc đồng hồ này được sản xuất bởi một công ty có tên là mobvoi .

Dòng sản phẩm của họ

Nhiều sản phẩm TicWatch có sẵn, bao gồm các tùy chọn như:

 • TicXem ​​Thể Thao
 • TicWatch Express
 • TicWatch Pro
 • TicWatch C2
 • TicWatch E2
 • TicWatch S2
 • TicWatch Pro 4G/ LTE

Tìm chúng ở đâu

TicWatch có thể được tìm thấy tại hầu hết các nhà bán lẻ lớn trên web. Trang web mobvoi là nguồn trực tiếp hơn để tìm những thứ này, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng trên nhiều nguồn trực tuyến.

phong cách khác nhau

TicWatch hoạt động giống như đồng hồ thông minh tiêu chuẩn nhưng có nhiều kiểu dáng độc đáo để bạn lựa chọn Chọn từ một tùy chọn màu vàng cực kỳ dễ thương hoặc một kiểu dáng đẹp, thể thao—có một tùy chọn cho tất cả mọi người.

7.Motorola

Đồng hồ thông minh Moto360
Đồng hồ thông minh Motorola

Motorola đã tồn tại hàng thập kỷ, nhưng họ chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào cuộc chơi đồng hồ thông minh . Motorola được biết đến với việc cung cấp một số thiết bị Bluetooth đầu tiên mà chúng tôi từng biết, nhưng họ đã phát triển dòng sản phẩm của mình bao gồm cả điện thoại và bây giờ là cả đồng hồ thông minh.

người mẫu

Với khung thời gian ngắn mà Motorola đã cung cấp đồng hồ thông minh, hiện tại họ chỉ cung cấp đồng hồ thông minh Moto 360.

Mua chúng ở đây

Những chiếc đồng hồ này khá phổ biến, vì vậy bạn có thể tìm thấy chúng ở Best Buy, Target và trên không gian trực tuyến tại eBay và hơn thế nữa.

Những khía cạnh quan trọng

Từ việc nhận thông báo cuộc gọi điện thoại và theo dõi tuyến đường đi làm của bạn đến thậm chí đổ rác cho bạn (ok, điều đó không đúng), Moto 360 được nhiều người yêu thích. Nhưng một trong những chức năng phổ biến nhất của thiết bị này là nó dễ dàng đồng bộ với Google. Chỉ cần nói “Ok Google, hố đen là gì?” Sau đó, bạn sẽ nhận được nhầm lẫn trong vòng vài giây.

8.Huawei

Đồng hồ thông minh Huawei GT2
Đồng hồ thông minh Huawei

Đọc các bài viết So sánh và Đánh giá Đồng hồ thông minh Huawei của chúng tôi tại đây .

Huawei là một thương hiệu khác đang thử sức với đồng hồ thông minh. Huawei đã đầu tư khá nhiều vào lĩnh vực công nghệ bằng cách cung cấp điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, dịch vụ di động và—bạn đoán xem—đồng hồ thông minh.

Sản phẩm đồng hồ thông minh

Từ các tùy chọn nhỏ, kiểu dáng đẹp đến các mô hình lớn, phức tạp, có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Kiểm tra các mô hình khác nhau dưới đây từ Huawei :

 • XEM GT
 • XEM GT 2
 • ban nhạc 4
 • Ngọc trai đen
 • Đen
 • Ban nhạc 3 chuyên nghiệp
 • Ban nhạc 4e
 • ban nhạc 3e
 • Dải màu A2
 • XEM 2

Tìm ở đâu

Nguồn tốt nhất để tìm đồng hồ thông minh Huawei là trên trang web của họ, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những nguồn này trên eBay, Walmart và khắp các cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến.

Điều gì đặt họ ngoài?

Trong khi các đồng hồ thông minh khác trông giống như một chiếc máy tính lớn trên cổ tay của bạn, thì một số đồng hồ thông minh Huawei thực sự trông giống như một chiếc đồng hồ thực sự. Vì vậy, trong khi bạn có thể thích một thiết bị cồng kềnh trên cổ tay của mình, thì Huawei vẫn giữ cho nó thiết thực hơn. Một tính năng thú vị khác là những chiếc đồng hồ này bao gồm công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp đồng hồ tồn tại hơn hai tuần chỉ với một lần sạc!

9. Micheal Kors

Đồng hồ thông minh Michael Kors
Đồng hồ thông minh Michael Kors

Đọc các bài viết So sánh và Đánh giá Đồng hồ thông minh Michael Kors của chúng tôi tại đây .

Được biết đến với thời trang, Michael Kors hiện đang nhảy vào lĩnh vực bán đồng hồ thông minh. Trong nhiều thập kỷ, thương hiệu này đã nổi tiếng với việc bán túi xách, ví , đồ trang sức và các mặt hàng thời trang khác.

Tùy chọn sản phẩm

Michael Kors bán nhiều kiểu dáng đồng hồ thông minh khác nhau, bao gồm:

 • Lexington 2
 • MKGO
 • nhịp tim sofie
 • Sofie Heart Rate Pavé
 • Bradshaw 2
 • Runway Heart Rate Acetate và Rainbow Pavé
 • Sofie Pavé

Mua chúng ở đây

Những chiếc đồng hồ này đang trở nên khá nổi tiếng và có thể được tìm thấy ở Best Buy, Amazon, eBay và thậm chí tại các cửa hàng thời trang như Dillards và Bloomingdale’s.

khác biệt

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng thú vị của một chiếc đồng hồ thông minh nhưng vẫn muốn gây ấn tượng với cô gái đó tại văn phòng, thì một chiếc đồng hồ thông minh Michael Kors có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thương hiệu không đi chệch khỏi phong cách của họ với những chiếc đồng hồ này, vì vậy bạn vẫn có thể trông thật tuyệt khi am hiểu về công nghệ.

10. Guess

Đồng hồ thông minh Guess Connect
Đồng hồ thông minh Guess

Trong số tất cả những chiếc đồng hồ trong danh sách này, thương hiệu Guess có lẽ là người dẫn đầu khi nói đến đồng hồ tiêu chuẩn. Và khi những người khác đang nhảy vào nhóm phát triển đồng hồ thông minh, Guess muốn tham gia bữa tiệc.

Tùy chọn

Từ các tùy chọn linh hoạt cho đến các mẫu chắc chắn hơn, hoàn hảo cho một đêm dạo phố, Guess cung cấp nhiều kiểu dáng đồng hồ thông minh. Kiểm tra các tùy chọn dưới đây:

 • Logan Unisex kỹ thuật số+
 • Rex nam kỹ thuật số+
 • Ace Mens Touch
 • Cassidy Unisex Touch
 • Jemma Ladies Touch

mua hàng ở đâu

Với mức độ thời trang cao liên quan đến đồng hồ thông minh Guess, bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng như Macy’s, Dillards và các cửa hàng thời trang khác. Những thứ này cũng có thể được tìm thấy trên trang web Guess và trên khắp các nhà bán lẻ trực tuyến.

Họ có khác nhau không?

Một khía cạnh khiến những chiếc đồng hồ này trở nên độc đáo là chúng hoạt động với hệ điều hành Google. Giống như các đồng hồ thông minh khác, bạn chỉ cần nói “Này Google, có bao nhiêu hạt cát trên thế giới?” Sau đó, hãy dành một giây khi tâm trí của bạn đang được thổi bay.

11. Tag Heuer

Đồng hồ thông minh mô-đun được kết nối Tag Heuer
Đồng hồ thông minh Tag Heuer

Đọc các bài viết So sánh và Đánh giá Đồng hồ thông minh TAG Heuer của chúng tôi tại đây .

Là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, Tag Heuer cung cấp những chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất trong danh sách này. Được thiết kế bởi các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ dày dạn kinh nghiệm, thương hiệu này bán một số đồng hồ thông minh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tùy chọn

Theo trang web Tag Heuer , họ chỉ cung cấp một chiếc smartwatch vào thời điểm này. Chiếc đồng hồ này có giá hơn 3.000 đô la và có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Nơi để mua

Đồng hồ này đã ngừng bán ở Hoa Kỳ thông qua trang web của họ, nhưng bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ này trên nhiều cửa hàng trực tuyến .

khác biệt

Nếu bạn là người thích tiêu xài hoang phí và có thêm một số tiền lẻ trong ngân hàng, thì một chiếc đồng hồ thông minh Tag Heuer là dành cho bạn. Đây là một thương hiệu rất sang trọng với những chiếc đồng hồ được chế tạo trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ (ok, tôi không chắc về điều đó), nhưng chúng được sản xuất tại Thụy Sĩ theo truyền thống chế tạo đồng hồ đã có từ nhiều thập kỷ.

12. ASUS

ASUS Zenwatch 3
Đồng hồ thông minh Asus

Đọc các bài viết So sánh và Đánh giá Đồng hồ thông minh ASUS của chúng tôi tại đây .

ASUS được biết đến với máy tính tiết kiệm, thẻ chơi game và màn hình PC, nhưng gần đây họ đã thử sức với lĩnh vực đồng hồ thông minh. Mặc dù không thể đeo vừa máy tính xách tay trên cổ tay, nhưng họ đã tạo ra được một chiếc đồng hồ thông minh khá tinh vi được nhiều người yêu thích.

người mẫu

ASUS hiện chỉ cung cấp ASUS ZenWatch 3. Chiếc đồng hồ này trông giống như một chiếc đồng hồ bình thường, nhưng bao gồm nhiều tính năng tùy chỉnh.

Tìm chúng ở đây

Nơi dễ dàng nhất để tìm đồng hồ thông minh ASUS là trên trang web của họ, nhưng chúng cũng có thể được tìm thấy tại Best Buy, Walmart và các nhà bán lẻ lớn khác.

Đặc trưng

Đồng hồ thông minh ASUS trông rất sang trọng và có thiết kế chi tiết. Vì vậy, cho dù bạn đang leo núi hay đang hẹn hò nóng bỏng, chiếc đồng hồ này là hoàn hảo cho bạn (thậm chí bạn có thể sử dụng máy đo nhịp tim để xem bạn có thích chúng không). Đồng hồ thậm chí còn được trang bị dây đeo bằng da, khá lạ mắt.

13.Sony

Đồng hồ thông minh Sony
Đồng hồ thông minh Sony

Sony là một thương hiệu đã tồn tại hàng thập kỷ và họ được biết đến với những chiếc TV đẹp mắt, những chiếc điện thoại tinh vi và giờ đây là những chiếc đồng hồ thông minh hữu ích.

Tùy chọn sản phẩm

Sony hiện cung cấp SmartWatch 2 và SmartWatch 3.

Nơi để mua

Đồng hồ thông minh Sony khó tìm hơn một chút so với các thương hiệu khác, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều nhà bán lẻ trực tuyến như eBay, Amazon và nhiều nhà bán lẻ khác.

Điều gì khiến họ khác biệt?

Sony SmartWatch 2 rất vui khi trở thành SmartWatch tương thích với Android đầu tiên trên thế giới . Ngoài ra, những chiếc đồng hồ này hoàn hảo cho bất kỳ phong cách sống nào của bạn. Cho dù bạn là một chuyên gia văn phòng hay bạn thích leo núi, Sony SmartWatch hoàn toàn phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều ứng dụng ngay trên cổ tay của mình!

14. Suunto

Đồng hồ thông minh Suunto Fitness 3
Đồng hồ thông minh Suunto

Suunto là một thương hiệu đang nhanh chóng trở nên rất phổ biến đối với những người đam mê thể dục. Trong khi các thương hiệu khác có các tùy chọn tập trung vào cuộc sống hàng ngày, Suunto có những chiếc smartwatch tập trung hơn vào lối sống năng động. Vâng, bây giờ bạn cuối cùng cũng có thể leo lên đỉnh Everest.

Tùy chọn

Suunto cung cấp nhiều mô hình khác nhau, bao gồm:

 • Suunto 7
 • Suunto 5
 • Suunto 9
 • Suunto 9 BARO
 • Suunto 3 thể hình
 • Suunto Spartan Sport đeo tay HR
 • Thể thao Suunto Spartan
 • Suunto Spartan Ultra
 • Đỉnh Suunto Ambit3
 • Suunto Traverse
 • Suunto Traverse Alpha
 • Suunto Ambit3 Thể thao
 • Chạy Suunto Ambit3
 • Suunto Ambit3 Dọc
 • Lõi Suunto

Tìm chúng ở đây

Suunto đang trở nên rất phổ biến, vì vậy những chiếc đồng hồ này có thể được tìm thấy tại Walmart, Best Buy và trên nhiều nhà bán lẻ trực tuyến.

Điều gì khiến họ khác biệt?

So với các đồng hồ thông minh khác, các mẫu Suunto hướng đến những cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn nhiều hơn. Cho dù bạn đang cố gắng bắt được âm trầm lớn đó hay bạn đang đi bộ lên ngọn núi cao nhất thế giới (không, nghiêm túc đấy), đồng hồ thông minh Suunto đều là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

MỘT SỐ MẪU DÂY ĐỒNG HỒ RAM LEATHER