Hàng loạt ống kính siêu cao cấp Carlzeiss, Schneider, Leica, Lomo vừa cập bến RAM Camera

RAM Camera Đà Nẵng vừa cập bến hàng loạt ống kính đỉnh cao của các hãng nổi tiếng

CARL ZEISS 

Carl Zeiss là một trong những nhà sản xuất ống kính nổi tiếng nhất của Đức. Công ty được thành lập tại Jena năm 1856 và được gọi là Carl Zeiss Jena.Trải qua 12 thập kỉ nghiên cứu và phát triển, nhiều ống kính huyền thoại của thương hiệu nổi tiếng Carl Zeiss là nhân chứng ghi lại những thời khắc lịch sử quan trọng, đồng thời trở thành phương tiện được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng để sáng tạo nên những bức ảnh để đời.

 

SCHNEIDER

Schneider Kreuznach, sau khi thành lập năm 1913, họ bắt đầu sản xuất ống kính cho nhiều mục đích khác nhau, từ phim ảnh đến hàng không vũ trụ. Và chiếc kính thiên văn vĩ đại, nổi tiếng nhất mọi thời đại Hubble của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA cũng do chính Schneider Kreuznach làm. Năm 2001, Schneider được giải Oscar về kỹ thuật nhờ chế tạo ra loại ống kính Super-Cinelux motion picture chuyên dụng cho điện ảnh. Họ càng ngày càng mở rộng khi thâu tóm được cả Rollei Fototechnic GmbH và Century Optics. Đến năm 2000, họ đã sản xuất được xấp xỉ 15 triệu ống kính trên toàn thế giới.

Ít ai biết , kính B+W nổi tiếng đắt đỏ và chất lượng, chính là do công ty Schneider Kreuznach sản xuất.

LEICA

Nhắc tới Leica, là nhắc tới một thương hiệu “máy xa xỉ ảnh” đến từ Đức. Năm 1914, kỹ sư quang học Oskar Barnack làm việc tại công ty Ernst Leitz Opstiche Werke đã tạo ra chiếc Leica đầu tiên, một khởi nguồn đỉnh cao của máy ảnh phim được ra đời. Leica là viết tắt của Leitzsche Camera, có nghĩa là Camera của Leitz hay còn gọi Ur-Leica.
Trong suốt 50 năm kể từ năm 1949, Leica tập trung nghiên cứu và phát triển về công nghệ quang học nhằm sản xuất các thiết bị như kính hiểm vi, kính lúp… phục vụ các mục đích khoa học, y tế…. Trong chiến tranh thế giới I, sự tình cờ ra đời với mục đích cá nhân của chiếc máy ảnh Leica đầu tiên đã thay đổi bánh xe lịch sử của hãng từ một viện nghiên cứu công nghệ quang học thành một công ty trách nghiệm hữu hạn chuyên sản xuất máy ảnh và các thiết bị quang học thấu kính (phục vụ nghiên cứu khoa học, y tế…). Những năm đầu sau chiến tranh thế giới II, Leica đã trở thành thương hiệu máy ảnh lớn mạnh nhất, đình đám nhất thế giới, lúc đó bất kỳ phóng viên nào trên thế giới đều sỡ hữu ít nhất một chiếc Leica. Sau năm 72, tình hình kinh tế của hãng bắt đầu đi xuống, trải qua nhiều biến động ở các cấp lãnh đạo cùng nhiều lần thay đổi các chính sách, các chiến dịch kinh tế, cho đến năm 2009 Leica chính thức trở lại mạnh mẽ trên thị trường máy ảnh với siêu phẩm M9.

NIKON

Nikon có tên đầy đủ là Nikon Corporation, là một công ty đa quốc gia có trụ sở đặt tại Nhật Bản. Công ty được thành lập năm 1917 và đến năm 1988 công ty mới chính thức đổi tên là Nikon. Đây là một trong những hãng sản xuất máy ảnh hàng đầu của Nhật Bản, đồng thời cũng là công ty con trực thuộc tập đoàn Mitsubishi danh tiếng. Nikon được thế giới biết đến như một hãng sản xuất máy ảnh cơ hàng đầu, với sản phẩm ống kính nikkor với chất lượng mà đến hiện tại không nhiều hãng có thể vượt qua được về chất lượng.

LOMO

LOMO là một trong những nhà sản xuất ống kính lớn nhất tại Nga hiện nay và họ đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm độc đáo, từ máy ảnh cho đến phụ kiện nhiếp ảnh. Với lịch sữ lâu đời cả trăm năm, thì những ống kính của Lomo mang lại những hiệu ứng đặc biệt mà các hãng khác khó có được.

 

113/8 Nguyễn Du, Đà Nẵng
Hotline : 0937811444 – 0901215444
#ramleather #dodathat #handmade #canon , #Sony , #Fujifilm , #Nikon, #Pentax, #Lumix, #Olympus, #Leica, #Rollei , #film